Bệnh viện Trung ương Huế đưa vào hoạt động trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao

13/05/2022 15:49 GMT+7
Trung tâm Thẩm mỹ quốc tế Trung ương Huế được đặt tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, bao gồm thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa với các khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt – Nha thẩm mỹ, Thẩm mỹ da – Công nghệ cao.

Bệnh viện Trung ương Huế vừa tổ chức đưa vào hoạt động Trung tâm Thẩm mỹ quốc tế Trung ương Huế. Trung tâm Thẩm mỹ quốc tế Trung ương Huế được đặt tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, bao gồm thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa với các khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Răng Hàm Mặt – Nha thẩm mỹ, Thẩm mỹ da – Công nghệ cao.

Bệnh viện Trung ương Huế đưa vào hoạt động trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao - Ảnh 1.

Bệnh viện Trung ương Huế đưa vào hoạt động Trung tâm Thẩm mỹ quốc tế Trung ương Huế. Ảnh: Nhật Tân.

Trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tiên tiến nhất, hệ thống phòng mổ - gây mê hiện đại, an toàn tuyệt đối. Tại đây có đội ngũ chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản, tu nghiệp từ nước ngoài trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ theo phương pháp tiên tiến nhất.

GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết: Hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao. Vì vậy, sự phát triển của dịch vụ tạo hình thẩm mỹ là phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc đa dang hóa các dịch vụ y tế theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Bệnh viện Trung ương Huế đưa vào hoạt động trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao - Ảnh 2.

Sự kiện khai trương Trung tâm Thẩm mỹ quốc tế Trung ương Huế. Ảnh: Nhật Tân.

Theo GS.TS Phạm Như Hiệp, phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp người dân ở mọi độ tuổi hay giới tính đều có thể dễ dàng tiếp cận với các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao, hiện đại nhằm hoàn thiện ngoại hình và mang đến sự tự tin, góp phần thành công trong cuộc sống.

"Chúng tôi đang hướng đến xây dựng trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, hiện đại đẳng cấp quốc tế để đem đến sự hài lòng cao nhất cho người dân tại Huế, khu vực miền Trung và toàn quốc", PGS.TS Phạm Như Hiệp cho hay.

Tại buổi lễ khai trương, Thẩm mỹ quốc tế Trung ương Huế đã triển khai tư vấn cho gần 100 lượt khách tham gia và hỗ trợ 30% chi phí với các khách hàng đăng ký nâng mũi, nâng ngực thẩm mỹ mắt.... tại Trung tâm.


Trần Hòe