Đà Nẵng: Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

13/05/2021 10:53 GMT+7
Ngày 12/5, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà một số đơn vị, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Ông Đoàn Ngọc Chung, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Đà Nẵng cho biết, nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố đã đến trực tiếp thăm hỏi và trao tặng số tiền 40 triệu đồng cho các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch.

Đà Nẵng: Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Chung (thứ 3, từ phải sang), Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Đà Nẵng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Kinh phí được đơn vị kêu gọi từ nguồn đóng góp của cán bộ viên chức, người lao động chi nhánh, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, tiếp thêm nguồn động viên cho cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực khống chế, kiểm soát dịch bệnh.

Đà Nẵng: Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Đoàn Ngọc Chung (bên trái) trao 20 triệu đồng cho CDC Đà Nẵng.

Theo đó, các đơn vị được Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố đến thăm và tặng quà lần này gồm: Trung Tâm Kiểm soát dịch bệnh tật (CDC) thành phố Đà Nẵng 20 triệu đồng, 4 chốt kiểm soát dịch Covid-19, mỗi chốt 5 triệu đồng, gồm: chốt Tòa nhà F.Home đường Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, quận Hải Châu; chốt ngã ba đường Đống Đa - đường 3/2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu; chốt Chợ Chính Gián, đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê; chốt Khu công nghiệp An Đồn, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

Đà Nẵng: Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đợt này, tổng kinh phí Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Đà Nẵng ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch là 40 triệu đồng.

Bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc Trung Tâm Kiểm soát dịch bệnh tật (CDC) thành phố Đà Nẵng cho biết, được sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị, đặc biệt là Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố chúng tôi hết sức cảm động, sự động viên của đơn vị đã tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi, là nguồn động viên lớn cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên, những người trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19 có thêm động lực.

Đà Nẵng: Ngân hàng Chính sách xã hội tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

"Qua đây, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ viên chức Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Đà Nẵng, chúng tôi sẽ sử dụng số tiền này đúng mục đích, nhằm chung tay cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch bênh…", ông Thạnh nói.

Trần Hậu