Điều kiện nào khiến vi khuẩn tạo ra chất kịch độc như trong hộp pate Minh Chay?

Đăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ năm, ngày 03/09/2020 08:55 AM (GMT+7)
Những ngày qua, thông tin một số lô sản phẩm pate Minh Chay nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum, khiến nhiều người bị ngộ độc phải nhập viện điều trị. Để cùng tìm hiểu rõ hơn, mời quý độc giả trả lời câu hỏi bằng cách bấm vào phần màu xanh lá dưới ảnh. Câu trả lời của chúng tôi sẽ được công bố lúc 15h hôm nay.
Bình luận 0

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem