Dự án The Dragon Castle – căn hộ "chuẩn resort" bên bờ Vịnh Hạ Long

20/01/2021 06:42 GMT+7
The Dragon Castle Hạ Long (DC Hạ Long) là căn hộ Hàn Quốc “chuẩn resort” đầu tiên tại Hạ Long nắm giữ những lợi thế trở thành tâm điểm kết nối trong quy hoạch phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối

Thực hiện Nghị quyết 837/NQ-UBTVQH14 ngày 17/12/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, Quảng Ninh sát nhập huyện Hoành Bồ vào TP.Hạ Long theo công bố điều chỉnh kế hoạch chung của thành phố đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó, Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình đa cực, lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận, hướng phát triển đô thị theo hành lang ven biển Vịnh Hạ Long. Đây là nơi có quỹ đất đắc địa khi sở hữu cả không gian mặt đất, mặt nước, thảm thực vật và rừng ngập mặn ven biển.

Dự án The Dragon Castle – căn hộ "chuẩn resort" bên bờ Vịnh Hạ Long  - Ảnh 1.

Cầu Cửa Lục 1 nối đôi bờ vịnh Cửa Lục sẽ giảm tải cho cầu Bãi Cháy, kết nối thuận lợi các khu vực TP Hạ Long. Ảnh: QMG

Đặc biệt đối với KCN cảng biển Cái Lân, KCN Việt Hưng sẽ quy hoạch theo hướng đảm bảo môi trường bền vững, hướng tới phục vụ du lịch, nơi giao thương trên biển của thương mại quốc tế và khu vực. Cho di dời các cơ sở gây ô nhiễm, các doanh nghiệp sản xuất quy mô nhỏ, giá trị gia tăng không cao và đầu tư hệ thống xử lý rác thải, trả lại cảnh quan xanh và môi trường thiên nhiên trong lành.

Để tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc đô thị, kết hợp với các công trình động lực mới, Quảng Ninh đã quy hoạch xây dựng các cầu Cửa Lục 1, 2, 3 để tạo điểm nhấn không gian kiến trúc đô thị và hình thành các kết nối mạng lưới giao thông liên vùng làm cơ sở cho sự phát triển của việc mở rộng thành phố Hạ Long.

Cầu Cửa Lục 1 khởi công tháng 04/2020, có tổng chiều dài 4,2km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường kết nối KCN Cái Lân - Việt Hưng và điểm cuối giao với QL279 tại KM24+750.

Cầu Cửa Lục 3 có tổng chiều dài 2,847km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường trục chính khu Đô thị FLC tại phường Hà Khánh, điểm cuối giao với QL279, thuộc địa phận xã Thống Nhất, TP.Hạ Long.

Khi hoàn thành, cầu Cửa Lục 1 và 3 cùng các công trình đang chuẩn bị đầu tư tại khu vực vịnh Cửa Lục có vai trò quan trọng trong mạng lưới đường giao thông khu vực, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

Dự án The Dragon Castle – căn hộ "chuẩn resort" bên bờ Vịnh Hạ Long  - Ảnh 2.

Phối cảnh Cầu Cửa Lục 3 vào buổi tối. Ảnh: QMG

Khi các vấn đề về môi trường được xử lý dứt điểm đi đôi với đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đồng bộ đang được xúc tiến triển khai nhanh chóng đã khiến các dự án BĐS nằm trong quy hoạch được thừa hưởng vô vàn lợi ích, qua đó làm gia tăng giá trị BĐS và tương lai sẽ trở thành mảnh đất đáng sống nhất ở Hạ Long.

Đáng chú ý, thị trường BĐS Hạ Long tại thời điểm này là Dự án chung cư The Dragon Castle đang có nhiều ưu thế thu hút khách mua nhà, khách đầu tư và nổi bật nhất là lợi thế "kép".

Thứ nhất là D.C Hạ Long nằm trong quy hoạch Trung tâm của trung tâm mở rộng thành phố mới Hạ Long và lân cận với cầu Cửa Lục 1. Với vị trí đắc địa, sau 5 phút lái xe, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích khu vực như bãi tắm, khu đi bộ ven biển, trường học, bến xe, trung tâm thành phố hay các điểm cho giải trí như tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cảng Cái Lân,…

Thứ hai là Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời nhờ nằm gần dãy núi Hùng Thắng, đóng vai trò như một lá phổi tự nhiên và tầm nhìn ra thẳng Vịnh di sản thiên nhiên Hạ Long.

Dự án The Dragon Castle – căn hộ "chuẩn resort" bên bờ Vịnh Hạ Long  - Ảnh 3.

Vị trí thuận lợi của The Dragon Castle Hạ Long (D.C Hạ Long) (nguồn N.H.O)

Ngoài ra, D.C Hạ Long còn tích hợp tới 66 tiện ích hàng đầu, trong đó ưu tiên về các tiện ích chăm sóc và an toàn sức khỏe. Dự án được các kiến trúc sư Hàn Quốc quy hoạch và thiết kế căn hộ với diện tích rất hợp lý từ 39m2 – 84m2 (từ 1PN – 3PN), phong cách tối giản và tính toán tối ưu công năng.

Hiện nay, D.C Hạ Long là dự án điển hình cho việc nắm bắt và đón đầu cơ hội ngay khi hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Có pháp lý an toàn và minh bạch nhất, dự án đã có nhà mẫu, sa bàn, phòng bán hàng ngay tại dự án để khách hàng trải nghiệm. Nằm trong khoảng giá 20 - 22triệu đồng/m2 (mức giá thấp nhất khu vực), tiến độ thanh toán chia làm 14 đợt, ngân hàng hỗ trợ 70%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà đang là chính sách hấp dẫn nhất thị trường.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG TRƯỜNG PHÁT

HOTLINE : 0896 101 666

PV
Cùng chuyên mục