Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank Mùa 5 chính thức diễn ra ngày 11/12

11/11/2022 10:56 GMT+7
Lãnh đạo Techcombank tin rằng cuộc sống được hun đúc từ hoài bão, ta luôn dấn bước để vượt trội hơn. Mỗi bước chạy, mỗi km hoàn thành là một thành công và vươn tầm chinh phục những thành tích tốt hơn. Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank Mùa 5 sẽ chính thức diễn ra ngày 11/12

Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank Mùa 5 chính thức diễn ra ngày 11/12

Sự kiện Marathon Quốc tế quy mô nhất Việt Nam - Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/12/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, với chuỗi hoạt động ý nghĩa diễn ra từ  09/12/2022 tới 11/12/2022.

Chương trình được đồng tổ chức bởi Sở Du lịch, Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Điền kinh T hành phố Hồ Chí Minh , Công ty Sunrise Events Việt Nam và sự đồng hành của đối tác chiến lược Techcombank.

Với cung đường đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh qua 5 quận (Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận Bình Thạnh) và chạm đích tại Empire City thuộc thành phố Thủ Đức, Giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 là một trong những sự kiện được được cộng đồng yêu thể thao chờ đón.

Thông điệp "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội" tiếp tục được thể hiện xuyên suốt trong sự kiện. Năm nay, công tác chuẩn bị và hỗ trợ trên đường chạy của vận động viên sẽ tiếp tục nâng cao nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên hoàn thành tốt nhất các cự ly của mình: số lượng trạm tiếp nước, trạm cổ động đều tăng lên, đáp ứng tinh thần và tiêu chuẩn của Mùa giải thứ 5.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 được chứng nhận là thành viên chính thức của AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế) và được vinh danh là sự kiện Marathon thường niên quy mô nhất Việt Nam. Giải chạy có đa dạng các cự ly cho người tham gia lựa chọn, bao gồm Marathon (42.195km), Half Marathon (21.0975km), cự ly 10km, 5km và Giải KIDS RUN dành riêng cho trẻ em.

Chiếc Huy chương về đích với điểm nhấn là số 5 xoay được - Kỉ niệm cột mốc đáng nhớ trọn vẹn hành trình 5 năm.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 vẫn còn mở cổng đăng ký và sẽ kết thúc cổng đăng kí vào ngày 25/11/2022.

Đại diện Sở du lịch TP. Hồ Chí Minh, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch cho biết "Đến với Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 các bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc đó với những trải nghiệm khác biệt thông qua chuỗi hoạt động du lịch – thể thao – âm nhạc trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 2".

Song song với nhận định từ Sở Du lịch, Ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu: "Giải chạy Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Mùa thứ 5 được coi là biểu tượng thể thao của thành phố khi luôn là một trong số những hoạt động cộng đồng gây chú ý và tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực nhất tới cộng đồng người dân".

Giải Marathon Quốc tế TP. HCM Techcombank - Mỗi bước chạy, mỗi km hoàn thành là một thành công

Bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ: "Techcombank tự hào trong việc đồng kiến tạo nền tảng sống khỏe, để lan tỏa tinh thần Vượt trội hơn mỗi ngày" đến cộng đồng. Chúng tôi tin rằng cuộc sống được hun đúc từ hoài bão, ta luôn dấn bước để vượt trội hơn. Mỗi bước chạy, mỗi km hoàn thành là một thành công và vươn tầm chinh phục những thành tích tốt hơn".

Theo bà Thái Minh Diễm Tú, thành quả hôm nay, là khởi đầu... cho hành trình vượt trội xa hơn, không chỉ trong thể thao mà trong chính cuộc sống. Hiện thực hóa tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống", Techcombank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các ban ngành và các bên để tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa, thực thi lời hứa thương hiệu tạo điều kiện cho một cộng đồng "Vượt trội hơn mỗi ngày".

Được biết, Giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 là một trong những giải Marathon quy tụ được nhiều vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước với số lượng tham dự thuộc hàng đông nhất hiện nay. Giải tập trung cao về chuyên môn và được sự hỗ trợ của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, đáp ứng được những tiêu chuẩn quy định của Quốc tế về đường đua.


Q.N