Hàng trăm suất quà mang xuân đến với bà con nông dân xứ Quảng

03/02/2021 10:24 GMT+7
Hàng trăm suất quà và những ngôi nhà tình thương đã được trao đến tận tay bà con nông dân Quảng Nam để có một cái tết ấm cúng, vui vẻ.

Ngày 2/2, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao 50 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho người dân khó khăn trên địa bàn xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Quảng Nam: Mang xuân đến với bà con nông dân xứ Quảng - Ảnh 1.

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao quà tết cho người dân xứ Quảng

Cũng dịp này, nhằm sẻ chia với bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, được sự hỗ trợ của Công ty VLXD Phan Ngọc Anh, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức trao quà Tết cho 350 hộ nghèo, hội viên nông dân khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021, đại diện công ty Công ty VLXD Phan Ngọc Anh, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam gởi lời thăm hỏi, chúc bà con đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Đồng thời trao tặng 350 suất quà cho 350 hộ, gia đình chính sách, hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Những phần quà ý nghĩa được trao góp phần giúp bà con xã Đại Nghĩa đón Tết thêm ý nghĩa, trọn vẹn hơn nhất là sau những thiệt hại do bão lũ, dịch bệnh xảy ra.

Quảng Nam: Mang xuân đến với bà con nông dân xứ Quảng - Ảnh 2.

Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam và Công ty VLXD Phan Ngọc Anh trao 350 suất quà cho nông dân đón tết

Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam và Công ty VLXD Phan Ngọc Anh đã có sự kết nối lâu dài trong thời gian qua và đã tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa như: xây dựng hàng chục nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Nông Sơn; trao sinh kế cho hộ nghèo cũng như đóng góp nguồn lực để xây dựng nông thôn mới, khu dân cư kiểu mẫu tại nhiều địa phương.

Cùng ngày, Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã tiến hành bàn giao 2 ngôi nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tam Ngọc và phường Phước Hòa, TP.Tam Kỳ.

Quảng Nam: Mang xuân đến với bà con nông dân xứ Quảng - Ảnh 3.

Cũng dịp này Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã tiến hành bàn giao 2 ngôi nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Tam Kỳ

Mỗi ngôi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, công nhân viên của đơn vị. Tại lễ bàn giao, siêu thị Co.opMart Tam Kỳ và chính quyền, đoàn thể các địa phương đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình.

Quảng Nam: Mang xuân đến với bà con nông dân xứ Quảng - Ảnh 4.

Giám đốc Siêu thị Co.opMart Tam Kỳ trao quà cho người dân

Được biết, nhân kỷ niệm 25 năm thành lập hệ thống siêu thị (1996 - 2021), Saigon Co.op hỗ trợ xây dựng 25 ngôi nhà tình thương cho hộ dân khó khăn trong cả nước, trong đó tỉnh Quảng Nam được hỗ trợ 4 ngôi nhà.

Trương Hồng - Văn Sung
Cùng chuyên mục