197 hành khách Hàn Quốc tham quan Nha Trang

01/07/2022 16:15 GMT+7
Tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (TP.Cam Ranh), hãng hàng không Air Busan (Hàn Quốc) vừa đưa 196 hành khách xuống sân bay.

Ngày 1/7, theo đại diện lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, hãng hàng không Air Busan (Hàn Quốc) vừa mở lại đường bay Incheon - Cam Ranh với tần suất 2 chuyến/tuần. Chuyến bay mở đường của của Air Busan đã đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và đưa với 196 hành khách tham quan Nha Trang (Khánh Hòa).

Air Busan là hãng hàng không thứ 3 của Hàn Quốc khai thác trở lại đường bay Incheon - Cam Ranh (2 hãng còn lại là Air Seoul và Jeju Air). 

197 hành khách Hàn Quốc tham quan Nha Trang - Ảnh 1.

Các du khách chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Cam Ranh. Ảnh: X.T

Ngoài các hãng hàng không của Hàn Quốc, Vietjet Air cũng đang khai thác đường bay này với tần suất 3 chuyến/tuần. Sự sôi động của đường bay Incheon - Cam Ranh  đã minh chứng cho sức hút vô cùng lớn của thị trường du lịch Khánh Hòa với du khách Hàn Quốc cũng như quốc tế.  

Được biết, sắp tới đây, Air Busan sẽ nâng tần suất khai thác đường bay Incheon - Cam Ranh lên 4 chuyến/tuần. Hãng cũng đã có kế hoạch mở lại đường bay Busan - Cam Ranh  từ giữa tháng 7/2022 với tần suất 2 chuyến tuần.

Trước dịch Covid-19, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của Khánh Hòa (sau Trung Quốc, Nga).


Công Tâm