160 du khách Hàn Quốc lần đầu tiên tham quan Nha Trang

22/05/2022 07:59 GMT+7
Ngày 22/5, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, hãng hàng không Vietjet từ Sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh với gần 160 hành khách trên chuyến bay.

Cụ thể, máy bay mang số hiệu VN-A600 của Hãng hàng không Vietjet từ Sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh với gần 160 hành khách trên chuyến bay VJ837 từ Hàn Quốc đến Nha Trang - Khánh Hòa. 

Sau thời gian do ảnh hưởng dịch Covid -19 kéo dài nên khách từ Hàn Quốc đến Nha Trang bị tạm dừng, với lượng khách đến thăm quan, khám phá sẽ giúp cho các doanh nghiệp dịch vụ du lịch phát triển.

Đoàn khách này gồm đại diện của các công ty Hàn Quốc quay lại TP. Nha Trang để xúc tiến việc đầu tư, kinh doanh; còn lại là khách đến nghỉ dưỡng, chơi golf trong các resort, khách sạn từ 3 đến 5 sao.

160 du khách Hàn Quốc lần đầu tiên tham quan Nha Trang - Ảnh 1.

Sau thời gian dài ảnh hưởng dịch, lượng khách Hàn Quốc đã trở lại thăm quan. Ảnh: N.T

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, lượng khách đông trong dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua đã báo hiệu sự phục hồi của ngành du lịch Khánh Hòa, là một trong những địa điểm du lịch an toàn và hấp dẫn du khách sau đại dịch.

Lượng khách đến Nha Trang - Khánh Hòa trong dịp Lễ 30/4 và 1/5 năm nay tăng mạnh, chủ yếu tập trung vào 3 ngày 30/4 đến 2/5. Trong các ngày nghỉ lễ, Khánh Hòa đã đón hơn 275 ngàn lượt khách. Trong đó, khách du lịch tập trung chủ yếu tại các khu nghỉ dưỡng ở khu vực Bãi Dài và các khu nghỉ dưỡng khép kín ở các đảo với công suất phòng trên 80 %.Công Tâm