Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn

25/12/2019 08:01 GMT+7
Vincom Plaza, Trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh Bắc Kạn khai trương đúng dịp lễ Giáng sinh, người dân tấp nập đổ về khám phá, chọn hàng, selfie, livestream trong sự háo hức chưa từng thấy.

Ngày 24/12 Vincom Plaza Bắc Kạn chính thức khai trương. Tuy không phải ngày nghỉ song người tiêu dùng vẫn tấp nập đổ về trung tâm thương mại lớn nhất tỉnh này nhiều chưa từng thầy.

19h, các ngả đường chật kín ánh đèn, tất cả cùng hướng về Vincom Plaza. So với buổi ngày, đêm tại trung tâm thương mại này khách hàng đa dạng hơn gồm đầy đủ các lứa tuổi, điều chung nhất là nụ cười, sự hồ hởi, được biểu hiện qua cử chỉ, ánh mắt của người tiêu dùng trước mỗi gian hàng.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 1.

19h người dân Bắc Kạn đã tấp nập vào ra tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 2.

Xe cộ chật kín hai bên sườn khu Trung tâm thương mại này.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 3.

Lần đầu tiên tỉnh Bắc Kạn có một Trung tâm thương mại lớn và hiện đại đến vậy.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 4.

Phía trước cổng Vincom Plaza Bắc Kạn lúc 22h.

Chưa bao giờ người dân Bắc Kạn chứng kiến tại địa phương lại có nhiều thương hiệu từ thời trang, giải trí, ẩm thực, nội thất… uy tín trong và ngoài nước cùng lúc hội tụ như tại Trung tâm thương mai Vincom Plaza. Theo thông tin từ Vincom.com.vn, đặc biệt nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ sản phẩm mới - độc - lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Kạn.

Có thể cảm nhận được người dân Bắc Kạn đến Vincom Plaza không chỉ đơn thuần với tư cách người tiêu dùng mà còn đi với tâm thế dự hội trong sự đa dạng các thương hiệu trong nước và quốc tế tại các khu: Thế giới ẩm thực, Thiên đường giải trí và Siêu thị tiêu dùng. Với 3 tầng nổi, một tầng hầm, tổng diện tích hơn 6500m2, được đặt ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Kạn (tại tổ 8A phường Đức Xuân) nơi nhộn nhịp, sầm uất nhất của thành phố này, Trung tâm thương mai Vincom Plaza Bắc Kạn thực sự là điểm đến rất thuận cho người tiêu dùng.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 5.

Phía trong Vincom Plaza Bắc Kạn người chật kín như nêm.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 6.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 7.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 8.

Người tiêu dùng háo hức với các sản phẩm được bày bán tại Vincom Plaza Bắc Kạn.

Bà Hứa Thị Hạc, phường Đức Xuân cho biết, đi mãi chợ truyền thống rồi, siêu thị cũng đã đi nhiều nhưng đây là lần đầu tiên được đặt chân vào một trung tâm thương mại lớn và hiện đại như vậy. Hàng hóa phong phú, đa dạng đến hoa cả mắt.

Anh Triệu Hoàng Giang, phường Phùng Chí Kiên (TP.Bắc Kạn) chia sẻ, thực sự cũng có nhiều háo hức. Ở Hà Nội, hay các tỉnh thành khác thì mình đã đi rồi nhưng với Bắc Kạn thì đây là lần đầu tiên. Gia đình mình hò nhau từ 5 giờ chiều, ăn qua quýt rồi dắt díu nhau đi. Hàng hóa ở Vincom Plaza Bắc Kạn rất đa dạng, lại khai trương đúng dịp Noel nên rất có không khí, anh Giang cho biết thêm.

Giống như anh Giang, gia đình chị Nguyễn Thị Lan, phường Đức Xuân mới chớm chiều đã lục tục kéo nhau đi. Chị Lan bảo, tính đi sớm cho đỡ đông, nhà mình con nhỏ, chỗ đông người ngột ngạt lắm, ấy mà ngoảnh đi ngoảnh lại 22h lúc nào không hay. Khi chân không còn chỗ đặt, người ùn ùn đẩy nhau mà đi, muốn xuống nhưng con nhỏ cũng chịu, đành ngồi ăn uống đợi vãn rồi về, phải công nhận hôm nay đông chưa từng thấy, mãi mới xuống được tầng 1 để ra.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 9.

Khai trương dịp Giáng sinh, vạn người tấp nập đổ về Vincom Plaza Bắc Kạn - Ảnh 10.

Thiên đường giải trí thu hút được đông đảo thanh, thiếu niên vui chơi, trải nghiệm.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Duy Đường, Phụ trách Vincom Plaza Bắc Kạn cho biết, Vincom ở đây không có sự khác biệt nhiều bởi đi theo hệ thống, toàn bộ Trung tâm thương mại đều theo một tiêu chuẩn chung. "Tp.Bắc Kạn là một thành phố miền núi, Vincom kỳ vọng rằng người dân ở đây sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống ẩm thực như ở các Vincom khác một cách tiện lợi, là điểm đến mong đợi của toàn bộ người dân TP.Bắc Kạn và các khu vực lân cận", ông Đương nói.

Lam Chi