Khánh Hòa: Agribank chung tay hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách

25/01/2022 12:38 GMT+7
Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Agribank hỗ trợ cho các đối tượng người nghèo, các đối tượng chính sách các địa phương như: Huyện Diên Khánh, TP.Cam Ranh,...

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Agribank dành 48,5 tỷ đồng ủng hộ quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.

 Trong đó, 500 triệu đồng sẽ được thực hiện tại 7 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa với TP. Cam Ranh và huyện Diên Khánh là 2 điểm đến đầu tiên.

Tại Cam Ranh, thông qua cầu nối UBMTTQ Việt Nam thành phố, Agribank Chi nhánh TP. Cam Ranh đã trao 140 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn. Tổng trị giá các phần quà 70 triệu đồng.

Khánh Hòa: Agribank chung tay hỗ trợ người nghèo và các đối tượng chính sách - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Agribank huyện Diên Khánh trao trao tặng quà cho các hội đặc thù. Ảnh: P.H

Còn Agribank Chi nhánh huyện Diên Khánh trao tặng số tiền 70 triệu đồng thông qua UBMTTQ Việt Nam huyện đến 7 hội đặc thù trên địa bàn huyện để chăm lo Tết cho người nghèo, mỗi hội 10 triệu đồng. Qua đó, mỗi hội sẽ lựa chọn 20 hội viên có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng 1 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất.

Được biết, trong những ngày tới, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 tại các địa phương còn lại.

Trong thời gian qua, ngoài thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, Agribank tỉnh Khánh Hòa còn thực hiện công tác an sinh xã hội, chung tay hỗ trợ các thiết bị cho các trường học và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 


Công Tâm