Khánh Hòa: Trao 170 suất quà và 800kg gạo cho người dân, sinh viên hoàn cảnh khó khăn

24/08/2021 15:14 GMT+7
Tỉnh đoàn Khánh Hòa vừa tiến hành hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho sinh viên, người dân đang bị phong tỏa, cách ly có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Phần quà gồm có 170 suất và 800kg gạo.

Ngày 24/8, Tỉnh đoàn Khánh Hòa cho biết, đã tiến hành trao các suất quà đến cho người dân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. 

Khánh Hòa: Trao 170 suất quà và 800kg gạo cho người dân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Khánh Hòa trao nhu yếu phẩm cho bếp ăn thanh niên TP.Cam Ranh Ảnh:TĐKH

Cụ thể, Tỉnh đoàn Khánh Hòa cùng Đoàn Thanh niên Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tiếp tục thực hiện chương trình "Triệu bữa cơm - gửi trọn nghĩa tình". Trong chương trình lần này, 2 đơn vị đã trao 170 suất quà (gồm 1,7 tấn gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu) tặng người dân và sinh viên tại các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Phương (TP. Nha Trang), với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cùng ngày, từ nguồn vận động của chương trình "Hạt gạo nghĩa tình" và Trung tâm cứu trợ Covid-19 tỉnh, Tỉnh đoàn đã đến thăm và trao tặng 800kg gạo và nhu yếu phẩm (200 trứng gà, rau quả) trị giá 20 triệu đồng cho bếp ăn thanh niên thành phố Cam Ranh.

Khánh Hòa: Trao 170 suất quà và 800kg gạo cho người dân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

"Hạt gạo nghĩa tình" Lãnh đạo tỉnh đoàn trao các nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn Ảnh:TĐKH

Được biết, bếp ăn thanh niên thành phố Cam Ranh được thành lập và vừa mới đi vào hoạt động với mục đích cung cấp các bữa ăn miễn phí cho người dân nghèo, khó khăn, người dân các khu vực phong tỏa, người đang cách ly và điều trị Covid-19 trong thành phố Cam Ranh.

Trước đó, vào ngày 23/8, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam - Chi nhánh Nha Trang tiếp tục hỗ trợ trao tặng 300 suất quà Nhu yếu phẩm đến nhân dân tại xã Diên Sơn, Diên Lâm, Bình Lộc (huyện Diên Khánh), với  tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.


Công Tâm