LPBank của bầu Thụy 'bắt tay' MB phát triển toàn diện

23/09/2023 09:17 GMT+7
Tại tòa nhà Hội sở của MB vừa diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa LPBank và MB, hướng tới phát huy thế mạnh của hai bên qua sở hữu mạng lưới rộng khắp và công nghệ tiên phong.

Tại lễ ký kết, ông Phạm Như Ánh – Tổng Giám đốc MB chia sẻ: “MB rất vinh dự khi ký thỏa thuận hợp tác với LPBank, là một ngân hàng có bề dày lịch sử hơn 15 năm với mạng lưới lớn trong nhóm các ngân hàng cổ phần tại Việt Nam”.

LPBank và MB triển khai ký kết hợp tác, phát huy thế mạnh về công nghệ và mạng lưới - Ảnh 1.

Ông Phạm Như Ánh – Tổng Giám đốc MB phát biểu tại sự kiện (nguồn: LPBank)

Đánh giá đây là một lợi thế lớn, Tổng Giám đốc MB khẳng định, hợp tác lần này sẽ phát huy thế mạnh trong lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, công nghệ và mạng lưới thông qua việc tăng cường hợp tác toàn diện hướng tới mục tiêu là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Luôn xác định là một Doanh nghiệp số, đặt ứng dụng tiến bộ công nghệ lên hàng đầu, MB sẽ nhanh chóng chia sẻ, lan tỏa kinh nghiệm, kiến thức về chuyển đổi số, đồng hành cùng LPBank mang tới cho khách hàng những điểm chạm giá trị hơn.

Về phía LPBank, ông Hồ Nam Tiến, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc ngân hàng chia sẻ rằng: trong nhiều năm, LPBank luôn tìm kiếm nền tảng công nghệ và mô hình mới, phù hợp với các điều kiện đặc thù của ngân hàng.

LPBank và MB triển khai ký kết hợp tác, phát huy thế mạnh về công nghệ và mạng lưới - Ảnh 2.

Ông Hồ Nam Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc LPBank (nguồn: LPBank)

Ông cũng bày tỏ sự kỳ vọng lớn khi xúc tiến xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với MB: "LPBank kỳ vọng và tin tưởng rằng, MB sẽ có lời giải quan trọng đối với bài toán chuyển đổi số của LPBank cũng như giúp LPBank rút ngắn quá trình chuyển đổi của ngân hàng”.

LPBank và MB triển khai ký kết hợp tác, phát huy thế mạnh về công nghệ và mạng lưới - Ảnh 3.

LPBank và MB ký hợp tác, phát huy thế mạnh về công nghệ và mạng lưới (nguồn: LPBank)


Phương Thảo
Cùng chuyên mục