Kylie Jenner bị Forbes tước danh hiệu tỷ phú

30/05/2020 09:16 GMT+7
em gái út của Kim Kardashian – vừa bị tạp chí Forbes tước danh hiệu tỷ phú vì cho rằng cô đã nói dối về số liệu của công ty và giả mạo tờ khai thuế.

Sau cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng về tình hình tài chính của Kylie Jenner, Forbes vừa công bố một số thông tin về “ngôi sao” Instagram sinh năm 1997 từng 2 năm liền được tạp chí này vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Theo các hồ sơ công khai của Coty, công ty đã mua 51% cổ phần của Kylie Cosmetic hồi đầu năm, quy mô và doanh thu của startup này thấp hơn nhiều so với con số Kylie Jenner cung cấp cho Forbes. Hiện tài sản ròng của cô được Forbes ước tính khoảng 900 triệu USD.

Kylie Jenner bị Forbes tước danh hiệu tỷ phú - Ảnh 1.

Ảnh: AP

Trên Twitter, em út nhà Kardashian phủ nhận việc thổi phồng tình hình tài chính kinh doanh của mình. “Tôi chưa bao giờ yêu cầu một danh hiệu nào hoặc cố gắng lừa dối”, cô viết.

"Forbes cáo buộc rằng Kylie và kế toán của cô ấy giả mạo tờ khai thuế là hoàn toàn sai lầm và chúng tôi đang yêu cầu tạp chí này ngay lập tức rút lại cáo buộc và các tuyên bố khác", luật sư của Jenner, Michael Kump nói với tờ People trong một tuyên bố.

Linh Lam/NDH