Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Rau nhót có thân màu tím, lá giống hoa mười giờ, mọc dại ở ven các cánh đồng muối, ven sông hoặc ven các đầm nuôi tôm các nước lợ. Ảnh: Dân trí
Thế nhưng, giờ đây, rau nhót không mọc ít hơn trước, việc hái mất nhiều thời gian nên nguồn cung ít dần. Khách muốn ăn phải đặt trước mới có. Ảnh: Dân trí
Hiện, giá rau nhót lên tới 50.000 đồng/kg song cũng ít bán ở thành phố. Ảnh: Suckhoedoisong
Vài năm gần đây, giảo cổ lam trở thành loại rau đặc sản được nhiều người săn lùng vừa chữa bệnh, vừa làm rau ăn. Ảnh: Duoclieuviet
Trên thị trường, giảo cổ lam có giá từ 250.000 - 300.000 đồng/kg sấy khô và 100.000 đồng/kg rau giảo cổ lam. Ảnh: Dân Việt
Từ loại rau mọc dại, người nghèo hái về ăn "cứu đói", giờ đây rau đắng biển trở thành đặc sản nhiều người lùng mua để thưởng thức. Ảnh: Suckhoedoisong
Trên thị trường, rau đắng biển có giá lên tới gần 100.000 đồng/kg. Ảnh: Suckhoedoisong
Dù khá đắt nhưng không ít gia đình vẫn chi tiền để được ăn ít nhất một lần trong đời loại rau này vì độ thơm ngon và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Ảnh: Suckhoedoisong