Lợi ích khi đóng học phí, chi tiêu cho con qua thẻ VIB Family Link

07/04/2022 13:00 GMT+7
Bắt đầu học kỳ mới với nhiều khoản chi tiêu cho con (học phí, học thêm, máy tính, bảo hiểm giáo dục…), cha mẹ tiết kiệm được khoản lớn khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Family Link.

Chi tiêu cho con nhận ngay gấp 4 lần điểm thưởng

Năm nào cũng vậy, cứ đầu năm là chị Mai Liên (39 tuổi, Hà Nội) phải chi tiêu nhiều cho việc học hành của hai con. Đây là thời điểm trường sẽ gửi giấy thông báo học phí kỳ 2 cùng các khoản đóng góp khác về nhà; trung tâm ngoại ngữ nhắc lịch hẹn khai giảng khóa tiếng Anh mới; gói bảo hiểm giáo dục cho con cũng đến hạn đóng phí năm… Song năm nay, vẫn các hóa đơn chi cố định ấy, chị Liên tiết kiệm được khoản không nhỏ nhờ sử dụng thẻ tín dụng VIB Family Link.

"Trước đây, mình nghĩ thẻ tín dụng chỉ ưu đãi mua sắm online thôi. Cho đến khi đồng nghiệp mách nước VIB có dòng thẻ chuyên cho chi tiêu gia đình, mình mới dùng thử. Không ngờ đến cả đóng học phí cho con ở trường, ở trung tâm ngoại ngữ… cũng được ưu đãi mà còn ưu đãi lớn, gấp nhiều lần các chi tiêu khác", chị Liên cho hay.

Lợi ích khi đóng học phí, chi tiêu cho con qua thẻ VIB Family Link - Ảnh 1.

Cụ thể, cứ mỗi 1.000 đồng chi tiêu các lĩnh vực giải trí cho trẻ nhỏ, y tế, giáo dục và chi tiêu ăn uống cuối tuần… qua thẻ VIB Family Link đều được tích 20 Smile, gấp 4 lần mức tích điểm cho các chi tiêu thông thường. Riêng với thanh toán tự động phí bảo hiểm Prudential, mức tích điểm lên đến 30 Smile. Vào ngày sinh nhật con nhỏ, chủ thẻ còn được tặng 100.000 Smile, tương đương với 100.000 đồng. Cuối mỗi năm, chủ thẻ nào nằm trong top 1.000 thẻ có mức chi tiêu cao nhất, sẽ được nhận suất học bổng 1 triệu đồng.

Mặc dù mới đầu năm, song chị Liên đã tích lũy được số Smile khá lớn. Smile có thể dùng để đổi thành phí thường niên, evoucher mua sắm…, song chị lựa chọn chuyển hết sang tài khoản Daily Saving gửi tiết kiệm cho con để được tặng thêm 3% lãi suất cho 3 tháng đầu, giúp nâng cao giá trị tích lũy hơn.

Săn ưu đãi các khóa học bổ ích cho con

Đầu năm, chị Liên cũng lập kế hoạch cho các con học thêm kỹ năng ngoại ngữ mới và môn năng khiếu. Nếu trước đây, khóa học chỉ được giảm giá nếu đăng ký trúng dịp khuyến mại của trung tâm, thì nay được ưu đãi quanh năm, thậm chí "ưu đãi chồng ưu đãi" với thẻ VIB Family Link.

Các khóa học Toán tư duy tại Mathnasium hay CMS EDU cũng tặng học bổng 1 tháng học phí cho chủ thẻ VIB Family Link; Trường Lập trình Quốc tế Algorithmics ưu đãi đến 20% và tặng buổi học thử 1 thầy - 1 trò; Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY giảm đến 15% học phí và tặng voucher tới 2 triệu đồng...

Nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh rất cần thiết với trẻ nhỏ, do đó, VIB Family Link mang đến đặc quyền ưu đãi 10-20% học phí tại các trung tâm ngoại ngữ: ISE, Weset English, English Town, Direct English… Trong khi đó, các nền tảng học thuật cấp chứng chỉ như FutureLearn, Coursera, Udemy, 2U Getsmarter… cũng đồng loạt ưu đãi lớn đến 25% cho chủ thẻ VIB Family Link đến hết 2022.

Lợi ích khi đóng học phí, chi tiêu cho con qua thẻ VIB Family Link - Ảnh 2.

Chị Liên cũng quan tâm đến dịch vụ gia sư online Toppy, thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB sẽ được tặng ngay 12 tháng luyện thi miễn phí (đăng ký tại bit.ly/VIBhọctrựctuyếncùngTOPPY). Toppy từng nhận nhiều giải thưởng như EduTech Award châu Á, Đổi mới Giáo dục và Ảnh hưởng Xã hội - Rice Bowl Award ASEAN, Davos Thụy Sĩ… nên được nhiều phụ huynh "chọn mặt gửi vàng".

Giảm giá đậm sâu khi mua thiết bị học tập

Với các phụ huynh đang có nhu cầu mua sắm thiết bị học tập cho con, thẻ VIB Family Link cũng mang đến các ưu đãi thiết thực. Từ ngày sở hữu chiếc thẻ gia đình "quyền lực" này, chị Liên thường dùng để thanh toán hóa đơn mua sách vở, bút thước… tại Fahasa để được giảm thêm 50.000 cho hóa đơn từ 300.000 đồng mỗi tháng.

Muốn nâng cấp thiết bị học tập (laptop, tivi, máy tính bảng…) cho con, chị ưu tiên FPT Shop để được giảm 150.000 cho hóa đơn từ 2 triệu đồng hoặc Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh để giảm thêm 1 triệu cho sản phẩm từ 10 triệu đồng; hoặc ghé sshop.vn/vibcustomer mua sản phẩm công nghệ Samsung để được ưu đãi đậm sâu đến 65%.

Lợi ích khi đóng học phí, chi tiêu cho con qua thẻ VIB Family Link - Ảnh 3.

Không chỉ ưu đãi chi tiêu cho con, VIB Family Link còn giúp các chủ thẻ tiết kiệm bạc triệu khi mua sắm online cho cả gia đình. Chị Liên cho hay đã thuộc lòng lịch mua sắm ưu đãi thứ 4 trên Tiki, thứ 5 trên Shopee, thứ 6 trên Lazada dành riêng cho chủ thẻ VIB Family Link. Chị thường tích đầy các món cần thiết vào giỏ hàng, chờ đến ngày ưu đãi mới thanh toán để được giảm thêm 100.000 cho các hóa đơn từ 500.000 ngàn đồng.

Có thể nói, nếu tận dụng tốt lợi ích từ thẻ tín dụng, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm tối đa khoản chi phí học hành cho con cái. Quy trình mở thẻ ngày càng đơn giản, chỉ cần đăng ký 5 phút, chờ phê duyệt trong 15-30 phút, sẽ nhận thẻ liền tay. Cụ thể, chỉ cần truy cập vib.com.vn/vn/the-tin-dung, chọn dòng thẻ VIB Family Link và bấm nút "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 600 triệu đồng và nhận thông tin thẻ qua MyVIB để bắt đầu chi tiêu ngay.

PV