Những hình ảnh ấn tượng trong chương trình kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển

09/08/2022 06:55 GMT+7
Ngày 8/8, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank - ABIC) tổ chức Hội nghị đánh giá kênh phân phối Bancassurance nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.
Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 1.

Cách đây 15 năm, ngày 8/8/2007, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank - ABIC) chính thức khai trương hoạt động theo Giấy phép số 38GP/KDBH ngày 18/10/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Trong ảnh, các đại biểu tham dự Hội nghị tại Hà Nội.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 2.

Ông Đỗ Minh Hoàng - Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank - ABIC) đón tiếp đại biểu.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Tiến Hải -Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank - ABIC) đón tiếp đại biểu.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 4.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm bên lề sự kiện.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 5.

Được biết, Bảo hiểm Agribank xác định nội dung chủ yếu của định hướng chiến lược kinh doanh trong giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến 2030 là: Ưu tiên nguồn lực để phát triển phân khúc thị trường ở khu vực Nông nghiệp - Nông thôn giữ vị trí số Một trong khu vực Tam nông, đặc biệt là nâng cao quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững, gắn bó với hoạt động kinh doanh của hệ thống Agribank. Phát triển mô hình kênh phân phối sản phẩm kết hợp Ngân hàng - Bảo hiểm (Bancassurance) làm nền tảng chủ đạo trong khai thác và chăm sóc khách hàng, hoàn thiện và bổ sung các sản phẩm bảo hiểm liên kết với sản phẩm Ngân hàng để cung cấp cho khách hàng qua mô hình kênh phân phối Bancassurance. Đối với khu vực thị trường khác, Bảo hiểm Agribank sẽ dành nguồn lực hợp lý để phát triển hoạt động kinh doanh trên nguyên tắc đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 6.

Các đại biểu tham quan chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (Bảo hiểm Agribank - ABIC) qua hình ảnh tư liệu tại sự kiện.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 7.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Bảo hiểm Agribank gắn liền với quá trình phát triển Kênh phân phối Bancassurance khai thác, phát huy những tiềm năng, thế mạnh về mạng lưới, tiềm lực tài chính, cơ sở khách hàng và đặc biệt quan trọng là uy tín của thương hiệu Agribank trên thị trường để xây dựng và mang lại những sản phẩm dịch vụ bảo hiểm thiết thực, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và mang lại lợi ích trong hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 9.

Ông Nguyễn Thái Triệu - Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa cho biết, chỉ tính riêng 7 tháng năm 2022, chi nhánh Bắc Thanh Hóa chi trả bồi thường trên 100 khách hàng với số tiền gần 7 tỷ đồng trên địa bản quản lý của Agribank Bắc Thanh Hóa. 12 năm 7 tháng kể từ năm 2009 đến tháng 7/2022, chi trả bồi thường toàn tỉnh Thanh Hóa lên tới 300 tỷ đồng – một con số lớn.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 10.

Ông Tiết Văn Thành – Tổng Giám đốc Agribank tin tưởng, Bảo hiểm Agribank sẽ có bước tiến mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn trong tương lai.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 11.

Là công ty con do Agribank nắm giữ cổ phần chi phối, Bảo hiểm Agribank đã ký và thực hiện hợp đồng tổng đại lý với 171/171 Chi nhánh Agribank loại 1, với hơn 30.000 đại lý viên có trình độ, cung cấp thành công các sản phẩm bảo hiểm tới hơn 3 triệu lượt hộ nông, dân và hơn 10.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có quan hệ vay vốn và sử dụng dịch vụ ngân hàng tại hệ thống Agribank. Bảo hiểm Agribank đã đóng góp không nhỏ vào sự ổn định, phát triển kinh tế xã hội, tạo thêm công ăn việc làm, nâng cao hệ số tín nhiệm của khách hàng đối với các tổ chức tín dụng, bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời góp phần bảo toàn dòng vốn tín dụng.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 12.

Tập thể Bảo hiểm Agribank đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 13.

Tại Hội nghị, Tập thể Bảo hiểm Agribank và 21 cá nhân của Bảo hiểm Agribank đã đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hình ảnh Kỷ niệm 15 năm Bảo hiểm Agribank xây dựng và phát triển - Ảnh 14.

Các mục tiêu cơ bản của định hướng chiến lược trong thời kỳ mới là: Tăng trưởng doanh thu hoạt động kinh doanh bảo hiểm bình quân so với năm 2020 đạt từ 15%-20%/năm, trong đó tỷ trọng doanh thu bảo hiểm ngoài mô hình Bancassurance đến năm 2025 đạt tối thiểu 25%; Phấn đấu củng cố và nâng cao vị thế trong Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam; Đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, lợi ích kinh tế của các cổ đông, ổn định và nâng cao cuộc sống của người lao động và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với Ngân sách Nhà nước.

Phạm Hưng