PC Đắk Nông: Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp

26/01/2021 16:20 GMT+7
PC Đắk Nông: Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp
Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) vừa mới trang trọng tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có 127 đại biểu đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty.
PC Đắk Nông: Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp - Ảnh 1.

Ông Trình Trung Phương – Thành viên Hội đồng thành viên EVNCPC đánh giá cao nỗ lực vượt khó của tập thể PC Đắk Nông trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt đối với tỉnh Đắk Nông, đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển, toàn tỉnh hân hoan chào đón sự kiện thị xã Gia Nghĩa được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Nông. Hòa với khí thế thi đua sôi nổi của tỉnh, tập thể CBCNV PC Đắk Nông đã nỗ lực phấn đấu với tinh thần lao động nhiệt tình, hăng say, góp phần vào thành công chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, toàn thể CBCNV PC Đắk Nông đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, nỗ lực thực hiện tốt công tác chuẩn bị nguồn lưới điện, nâng cao năng lực cung cấp điện phục vụ nhân dân. Đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, đại hội Đảng các cấp, họp Quốc hội, cấp điện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cấp điện ổn định cho tỉnh bạn Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) nhằm tăng cường hợp tác hữu nghị, ổn định chính trị giữa hai nước Việt Nam- Campuchia. Đồng thời nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ giao, duy trì tổ chức các phong trào thi đua, thực hiện tốt chủ đề "Năm An toàn lao động" không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ trong sản xuất…

PC Đắk Nông: Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp - Ảnh 2.

Các cá nhân xuất sắc nhận Bằng khen của EVN

Theo báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Đắk Nông, trong năm 2020, sản lượng điện thương phẩm Công ty thực hiện 511,76 triệu kWh (đạt 100,15% kế hoạch), doanh thu tiền điện thực hiện 930.986,57 triệu đồng (tăng 0,15 % kế hoạch), giá bán điện bình quân thực hiện 1.819,2 đồng/kWh (đạt 100% với kế hoạch). Công ty phấn đấu đẩy nhanh tiến độ công trình, thực hiện giải ngân vốn đầu tư xây dựng là 110,636 tỷ đồng (đạt 86,4 %) và quyết toán 40 công trình với giá trị 13,83 tỷ đồng. Để chia sẻ với khách hàng do ảnh hưởng Covid-19, Công ty đã hỗ trợ 02 đợt giảm giá điện với tổng giá trị 32,45 tỷ đồng.

Về chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng, mặc dù là đơn vị vùng sâu vùng xa nhưng Công ty đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc thực hiện điện tử hóa toàn bộ cung cấp điện. Năm 2020, tổng số lượng về điện tử hóa toàn bộ quá trình cung cấp điện là 15.857 trường hợp, tăng 10,49% so với kế hoạch; tổng số yêu cầu của khách hàng đăng ký qua Cổng dịch vụ công quốc gia là 15.213 phiếu, tăng 38,03% so với kế hoạch năm 2020 do Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) giao.

PC Đắk Nông: Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc PC Đắk Nông phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Trình Trung Phương – Thành viên Hội đồng thành viên EVNCPC đánh giá cao kết quả của tập thể PC Đắk Nông đạt được năm 2020. Đồng thời đề nghị, PC Đắk Nông cần phát huy kết quả đạt được, giữ vững danh hiệu thi đua và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa; hoàn thành các chỉ tiêu EVNCPC giao; đảm bảo an toàn lao động, sản xuất kinh doanh cũng như đời sống và thu nhập của CBCNV và tiếp tục tập trung thực hiện tốt các mục tiêu kế hoạch năm 2021.

PC Đắk Nông: Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 thành công tốt đẹp - Ảnh 4.

Các tập thể và cá nhân nhận Giấy khen của EVNCPC

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 của PC Đắk Nông đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động và phát động phong trào thi đua năm 2021; đồng thời trao tặng Giấy khen các cấp cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.


Bạch Mai