Phú Mỹ Hưng tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Thái Nguyên

14/04/2021 06:29 GMT+7
Tại buổi làm việc với Phú Mỹ Hưng, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra một số đề xuất để công ty này nghiên cứu đầu tư, điển hình là khu du lịch hồ Núi Cốc.

Chiều 12/4 vừa qua, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng do ông Tăng Phồn Thực, Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn.

Thái Nguyên: Công ty Phú Mỹ Hưng tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên làm việc với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng về việc đầu tư tại tỉnh nhà (Ảnh: Mạnh Hùng)

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên hoan nghênh các thành viên trong đoàn đã đến khảo sát, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh.

Đồng thời, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên bày tỏ ấn tượng về việc Phú Mỹ Hưng đã góp phần kiến tạo nên một Sài Gòn năng động và hiện đại.

Cũng tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Nguyên và Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã giới thiệu với đoàn công tác của Phú Mỹ Hưng về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh cũng như các lĩnh vực mà tỉnh mong muốn thu hút đầu tư như: Công nghiệp, khu đô thị và du lịch.

Với những thế mạnh của nhà đầu tư, tỉnh Thái Nguyên đã đưa ra một số đề xuất để Phú Mỹ Hưng nghiên cứu đầu tư như khu du lịch hồ Núi Cốc.

Đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có mặt tại buổi làm việc cũng bày tỏ mong muốn nhà đầu tư quan tâm đến các dự án xây dựng khu đô thị sinh thái.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cũng đã đi tham quan, khảo sát tại Khu du lịch Quốc gia hồ Núi Cốc.

Hà Thanh