Phú Yên: Khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm

31/03/2021 21:12 GMT+7
Bãi Nồm có không gian rộng lớn trải dài lý tưởng, bãi biển đẹp tự nhiên, không khí trong lành là địa điểm thích hợp để xây dựng và phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng biển.

Ngày 31/3, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Việt An Phú Yên tổ chức lễ khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm, tại xã Xuân Cảnh, TX.Sông Cầu, Phú Yên.

Phú Yên: Khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm - Ảnh 1.

Một góc thắng cảnh Bãi Nồm

Dự án được xây dựng diện tích 59ha mặt đất và 35ha mặt nước, với tổng vốn đăng ký đầu tư trên 350 tỷ đồng. Mục tiêu dự án kinh doanh khu du lịch sinh thái, khách sạn, nhà hàng, bungalow và biệt thự cao cấp đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Phú Yên: Khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm - Ảnh 2.

Động thổ khởi công dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm

Tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Trần Hữu Thế cho biết, Bãi Nồm có không gian rộng lớn trải dài lý tưởng, bãi biển đẹp tự nhiên, không khí trong lành là địa điểm thích hợp để xây dựng và phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng biển.

Dự án đi vào hoạt động được kỳ vọng sẽ đem lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, đóng góp tích cực vào việc nâng cao giá trị dịch vụ du lịch của tỉnh, tạo thêm nhiều việc làm và thu nhập cho lao động địa phương, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên.


Hùng Phiên