Quảng Nam: Ra mắt doanh nghiệp làm sạch, làm đẹp phục vụ các nhà máy

31/03/2022 09:10 GMT+7
Một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vừa ra mắt dịch vụ làm sạch, làm đẹp cho các nhà máy, nhà xưởng, công trình tại Khu, Cụm công nghiệp. Đây là lần đầu tiên dịch vụ này có ở Tam Kỳ.

Chiều ngày 30/3, Công ty TNHH Vận tải và Vệ sinh Công nghiệp Trí Phát khánh thành văn phòng gần Khu công nghiệp Tam Thăng (thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam). Đây là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ thiết yếu phục vụ cho các nhà máy, nhà xưởng, công trình tại Khu - Cụm công nghiệp.

Quảng Nam: Ra mắt doanh nghiệp làm sạch, làm đẹp phục vụ các nhà máy - Ảnh 1.

Công ty TNHH Vận tải và Vệ sinh Công nghiệp Trí Phát ra mắt dịch vụ làm sạch, làm đẹp và nhiều dịch vụ thiết yếu phục vụ cho các nhà máy, nhà xưởng, công trình tại Khu - Cụm công nghiệp (Ảnh: Trương Hồng)

Quảng Nam hiện có 9 Khu công nghiệp và hàng chục Cụm công nghiệp, trong quy mô nền kinh tế, khu vực công nghiệp và xây dựng chiếm 34,68% nhưng công nghiệp đã chiếm tới 28,37%.

Công nghiệp phát triển nhanh và rất cần những dịch vụ hỗ trợ công nghiệp đi kèm. Trong đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ cẩu tải, cứu hộ công nghiệp được cho là nhu cầu bức thiết.

Hiện nay, yêu cầu về vệ sinh môi trường, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là trong các Khu công nghiệp ngày càng nhận được sự quan tâm và giám sát của các cơ quan chuyên ngành.

Mặt khác, những doanh nghiệp liên tục tối ưu quy trình để tiết kiệm thời gian sản xuất và qua đó những dịch vụ hỗ trợ như cẩu tải, cứu hộ thực sự rất cần thiết.

Quảng Nam: Ra mắt doanh nghiệp làm sạch, làm đẹp phục vụ các nhà máy - Ảnh 2.

Nhân viên Công ty TNHH Vận tải và Vệ sinh Công nghiệp Trí Phát đang xử lý môi tường tại một nhà máy trên địa bàn Tam Kỳ (Ảnh: Trương Hồng)

Ông Trần Tấn Kỳ - Đại diện Công ty TNHH Vận tải và Vệ sinh Công nghiệp Trí Phát cho biết: "Với sứ mệnh "mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội thông qua chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý", Trí Phát cung cấp hai dịch vụ chính gồm, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình sau xây dựng; vệ sinh kho xưởng, nhà xưởng; vệ sinh nhà đang ở, các toà cao tốc; phun khử khuẩn, diệt côn trùng; dịch vụ chuyển nhà trọn gói; cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày. Dịch vụ vận tải, cứu hộ công nghiệp gồm các hoạt động cho thuê cẩu tải, cứu hộ, xe nâng hàng, xe kéo, thang nâng và vận tải nông nghiệp; dịch vụ cắt tỉa, di dời và trồng cây xanh,…",

Cũng theo ông Trần Tấn Kỳ, Trí Phát ra đời với tầm nhìn chiến lược là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và vệ sinh công nghiệp hàng đầu miền Trung Việt Nam, thông qua sự chuyên nghiệp, an toàn, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.


Trương Hồng - Phan Vinh