Sẽ đón gần 2.500 khách từ châu Âu đến Khánh Hòa

18/03/2023 07:30 GMT+7
Khánh Hòa sẽ đón tàu du lịch quốc tế khoảng gần 2.500 du khách từ châu Âu đến để tham quan trên địa bàn TP.Nha Trang (Khánh Hòa).

Ngày 17/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Quang Thắng – Giám đốc Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Tictours cho biết, theo kế hoạch vào ngày 1/4 đơn vị sẽ đón đoàn khách khoảng gần 2.500 khách quốc tế.

Đoàn khách quốc tế này đến từ các nước châu Âu như: Đức, Pháp, Ý,... các du khách khi đến với Nha Trang (Khánh Hòa) sẽ tham quan các điểm nổi tiếng của địa phương như: Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, danh lam thắng cảnh Hòn Chồng.

Sẽ đón gần 2.500 khách từ châu Âu đến Khánh Hòa - Ảnh 1.

Khách quốc tế trải nghiệm trên xe xích lô. Ảnh: PV

Ngoài ra, đoàn du khách còn trải nghiệm tour xích lô dạo quanh trung tâm thành phố Nha Trang, tham gia lớp học nấu ăn, trải nghiệm tắm bùn, ngắm các cảnh đồng quê,...

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, sự trở lại của dòng khách du lịch bằng tàu biển đến từ các quốc gia như Đức, Canada, Australia, Colombia, Thái Lan, Trung Quốc... là cơ hội để địa phương quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến du khách quốc tế đặc biệt là thị trường khách quốc tế châu Âu.

Trước đó, ngày 5/3, tàu du lịch cao cấp có tên SILVER MUSE (quốc tịch Bahamas) đã cập cảng Nha Trang với số lượng khách là 333 khách đến từ các quốc gia như Đức, Canada, Australia, Colombia, Thái Lan, Trung Quốc...


Công Tâm