STB

 • Sacombank lãi 3.339 tỷ đồng, tăng 3,8% so với năm 2019

  Sacombank lãi 3.339 tỷ đồng, tăng 3,8% so với năm 2019

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - HOSE: STB) vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2020 với thu nhập từ lãi thuần đạt hơn 3.000 tỷ đồng, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2019.

 • TTC Sugar sẽ phát hành 700 tỷ đồng trái phiếu không tài sản đảm bảo

  TTC Sugar sẽ phát hành 700 tỷ đồng trái phiếu không tài sản đảm bảo

  Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (HoSE: SBT, TTC Sugar) vừa công bố phương án chào bán trái phiếu ra công chúng với tổng mệnh giá tối đa là 700 tỷ đồng với kì hạn 3 năm. Mệnh giá trái phiếu 100.000 đồng/trái phiếu, giá chào bán bằng mệnh giá.

 • Bị nợ xấu liên quan đến Sacombank, cơ cấu cổ đông của Kienlongbank có sự thay đổi?

  Bị nợ xấu liên quan đến Sacombank, cơ cấu cổ đông của Kienlongbank có sự thay đổi?

  “Ôm cục nợ” liên quan đến cổ phiếu Sacombank, Kienlongbank – ngân hàng gắn với tên tuổi của ông bầu Võ Quốc Thắng khiến cho giới đầu tư sửng sốt khi tỷ lệ nợ xấu tại nhà băng này đột ngột tăng vọt, cao hơn 6,5 lần so với hồi đầu năm.

 • Sacombank ngày trở lại “đường đua” có còn xa?

  Sacombank ngày trở lại “đường đua” có còn xa?

  Nhiều năm hoạt động đi xuống sau quá trình sáp nhập với Ngân hàng Phương Nam, Sacombank đã thực sự có bước chuyển mình những năm gần đây sau khi ông Dương Công Minh được mời về nắm giữ "ghế nóng" Chủ tịch HĐQT ngân hàng.

 • Ông Đặng Văn Thành: "Tôi sẵn sàng "trở về" Sacombank"

  Ông Đặng Văn Thành: "Tôi sẵn sàng "trở về" Sacombank"

  Trước lời đề nghị cùng đồng hành, sát cánh để giữ được thương hiệu Sacombank từ Chủ tịch Dương Công Minh, ông Đặng Văn Thành xúc động tuyên bố, "Tôi sẵn sàng giúp các anh! Nghề ngân hàng vẫn còn nằm trong máu, và tôi vẫn dành hết tình yêu cho lĩnh vực này"

 • Ông Dương Công Minh mời ông Đặng Văn Thành tham gia vào Sacombank

  Ông Dương Công Minh mời ông Đặng Văn Thành tham gia vào Sacombank

  Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank chia sẻ dù ông vào Sacombank 3 năm rồi nhưng thương hiệu Sacombank vẫn là Thành Sacombank, còn ông vẫn chỉ là "Minh Him Lam”. Ông Minh gửi lời cám ơn ông Đặng Văn Thành, người sáng lập thương hiệu Sacombank đã xây dựng một nền tảng tốt cho Sacombank và mong muốn ông Thành cùng gia đình tiếp tục tham gia vào Sacombank.

 • Sacombank của ông Dương Công Minh cán mốc lợi nhuận 2.491 tỷ đồng 9 tháng

  Sacombank của ông Dương Công Minh cán mốc lợi nhuận 2.491 tỷ đồng 9 tháng

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã STB - sàn HOSE) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng 2019. Theo đó, lợi nhuận trước thuế của STB đạt 2.491 tỷ đồng, và hoàn thành trên 90% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

 • Ông Dương Công Minh: “Hơn 91 nghìn tỷ không sinh lời, Sacombank không thể chia cổ tức”

  Ông Dương Công Minh: “Hơn 91 nghìn tỷ không sinh lời, Sacombank không thể chia cổ tức”

  Trước bức xúc của cổ đông về việc nhiều năm nay Sacombank không chia cổ tức, ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank, chia sẻ: sau khi sáp nhập với Ngân hàng Phương Nam, khoản tài sản không sinh lời tại Sacombank đang rất lớn (hơn 91 nghìn tỷ không sinh lời), nên việc chia cổ tức  phải được NHNN duyệt.

 • Ông Dương Công Minh: "Năm 2018 Sacombank vừa chạy vừa xếp hàng"

  Ông Dương Công Minh: "Năm 2018 Sacombank vừa chạy vừa xếp hàng"

  Chia sẻ tại Hội nghị ngành ngân hàng 2019, Chủ tịch Sacombank ông Dương Công Minh cho rằng, sau 1 năm rưỡi tái cơ cấu với phương châm vừa chạy vừa xếp hàng, Sacombank đã có những kết quả tích cực. Mặc dù vậy, để thành công trong tái cơ cấu ông Minh kiến nghị lên Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng cho Sacombank tăng trưởng tín dụng ở mức 19% trong năm 2019

 • Chứng khoán Mỹ sụt giảm mạnh, nhà đầu tư bi quan, Vn-Index sẽ mất ngưỡng 870 điểm?

  Chứng khoán Mỹ sụt giảm mạnh, nhà đầu tư bi quan, Vn-Index sẽ mất ngưỡng 870 điểm?

  Sắc đỏ bao trùm thị trường chứng khoán trong 2 phiên giao dịch đầu năm mới 2019 do tâm lý thận trọng, thậm chí bi quan của nhà đầu tư và 870 điểm là ngưỡng kháng cự mạnh đối với VnIndex. Với diễn biến không mấy tích cực của thị trường chứng khoán Mỹ và dòng tiền lớn không vào thị trường, rất có thể VnIndex thủng mốc 870 điểm trong phiên giao dịch hôm nay.