Lữ đoàn 957: Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho các gia đình khó khăn

07/11/2022 08:57 GMT+7
Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân phối hợp với chính quyền địa phương và Đoàn thiện nguyện “Mãi mãi yêu thương” (Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức khánh thành và bàn giao 3 căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 5/11, tại xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) Lữ đoàn 957, Vùng 4 Hải quân phối hợp với chính quyền địa phương và Đoàn thiện nguyện "Mãi mãi yêu thương" (Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh) tổ chức  khánh thành và bàn giao 3 căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong 3 ngôi nhà được bàn giao lần này có 1 ngôi nhà được xây dựng mới với diện tích 44 m2 cho hộ gia đình chị Thị Tinh, 2 ngôi nhà được sửa chữa lại cho hộ gia đình chị Thị Danh và chị Thị Nía. Đây là 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn của địa phương, trong nhiều năm phải sống trong căn nhà dột nát, không có điều kiện để khắc phục sửa chữa.

Lữ đoàn 957: Khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho các gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Chỉ huy Lữ đoàn 957 và đại diện Đoàn thiện nguyện trao bảng tượng trưng hỗ trợ tiền xây nhà cho gia đình chị Thị Tinh. Ảnh: CTV

Tổng kinh phí xây dựng là gần 145 triệu đồng do cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 và Đoàn thiện nguyện "Mãi mãi yêu thương" quyên góp, ủng hộ. Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 đã thực hiện hơn 200 ngày công lao động để hoàn thiện 3 ngôi nhà, bàn giao cho các gia đình.

Dịp này, Lữ đoàn 957 và Đoàn thiện nguyện "Mãi mãi yêu thương" đã tặng 50 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.


Công Tâm