Tập đoàn FVG tặng hơn 1.000 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi Quảng Nam bị ảnh hưởng do bão lũ

21/11/2020 14:00 GMT+7
Ngày 21/11, nhằm góp phần hỗ trợ kịp thời người dân vượt qua khó khăn và khôi phục sản xuất, Tập đoàn FVG đã tặng 1.100 suất quà trị giá 220 triệu đồng cho đồng bào các huyện miền núi gồm 2 xã: Mà Cooih, Kà Dăng, thuộc huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Ông Trần Văn Hà, Đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn FVG tại khu vực Đông Giang, tham buổi trao quà cho biết: Trong thời gian vừa qua, tình hình bão lũ gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và đời sống sản xuất của đồng bào các huyện miền núi Đông Giang. Đặc biệt, 2 xã Mà Cooih và Kà Dăng bị cô lập, ảnh hưởng nặng trong đợt bão lũ vừa qua khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn. 

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 1.

Tập đoàn FVG tiếp tục thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào các huyện miền núi gồm 2 xã: Mà Cooih, Kà Dăng, thuộc huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Với tinh thần trách nhiệm, tình cảm gắn kết với đồng bào huyện miền núi Đông Giang, mong rằng sự sẻ chia thiết thực của Tập đoàn FVG sẽ phần nào động viên tinh thần, giúp người dân ổn định cuộc sống và vượt qua mọi thử thách.

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 2.

Trong đợt này, Tập đoàn FVG đã trao 1.100 suất quà trị giá 220 triệu đồng, chủ yếu là các nhu yếu phẩm thiết yếu được trao tận tay cho bà con.

Ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch xã Mà Cooih, huyện Đông Giang đã rất xúc động trước tình cảm sẻ chia của Tập đoàn FVG dành cho bà con đồng bào huyện miền núi Đông Giang. "Tôi thay mặt người dân gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn FVG đã tổ chức các hoạt động liên tục, hỗ trợ rất kịp thời và thường xuyên cho đồng bào miền núi đang phải đối diện nhiều khó khăn trong hai đợt dịch và bão lũ trong năm qua...", ông Tuấn chia sẻ.

Trong suốt 5 năm qua, thông qua nhiều hoạt động xã hội thiết thực, Tập đoàn FVG đã đồng hành, san sẻ, đào tạo và hỗ trợ tạo công việc ổn định cho người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam hướng đến xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 3.

Được biết, trong năm 2020, Tập đoàn FVG đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Là doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện miền núi tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn FVG luôn dành sự quan tâm đặc biệt và trách nhiệm thông qua nhiều chương trình vì cộng đồng ở nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, tặng quà cho người nghèo…. Trong năm 2020, Tập đoàn FVG đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Hình ảnh Tập đoàn FVG tặng 1.100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ:

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 4.

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 5.

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 6.

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 7.

Quảng Nam: Tập đoàn FVG tặng 1100 suất quà hỗ trợ đồng bào miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ  - Ảnh 8.

Trần Hậu