Tỉnh Quảng Nam kêu gọi 4 nhà mạng hỗ trợ cước phí cuộc gọi

22/01/2022 10:47 GMT+7
UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn gửi cho các nhà mạng kêu gọi hỗ trợ miễn phí cước thoại khi gọi vào Tổng đài 1022 Quảng Nam.

Ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ký 4 công văn gửi cho các Tập đoàn viễn thông, nhà mạng như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Tổng Công ty Viễn thông Mobifone; Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile; Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội để kêu gọi các nhà mạng hỗ trợ cho tỉnh này về cước phí cuộc gọi tổng đài.

Theo các công văn mà UBND tỉnh này kêu gọi, trong thời gian vừa qua, các Tập đoàn, Tổng Công ty viễn thông đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần kịp thời vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước. Trong đó, các nhà mạng đã triển khai chương trình hỗ trợ miễn cước phí cuộc gọi đến Tổng đài 1022 Quảng Nam, hỗ trợ kịp thời cho người dân trong phòng, chống dịch bệnh và tìm hiểu về thủ tục hành chính.

Tỉnh Quảng Nam kêu gọi 4 nhà mạng hỗ trợ cước phí cuộc gọi - Ảnh 1.

Tỉnh Quảng Nam kêu gọi các nhà mạng hỗ trợ cước phí cuộc gọi cho tổng đài 1022 (Ảnh: internet)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội đặc biệt là đời sống và sức khoẻ của người dân. Thực hiện chủ trương của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt trong tình hình mới, để cùng chia sẻ với người dân vượt qua những khó khăn, thách thức của dịch bệnh đồng thời tạo điều kiện cho người dân được hỗ trợ giải đáp thông tin về phòng, chống dịch Covid-19 và giải quyết thủ tục hành chính qua Tổng đài 1022 Quảng Nam.

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam kính đề nghị các Tập đoàn, Công ty viễn thông tiếp tục thực hiện chương trình miễn cước cuộc gọi đến Tổng đài 1022 Quảng Nam qua số điện thoại 02351022, thời gian dự kiến từ 1/2 - 30/4.


Trương Hồng