TKV điều động, bổ nhiệm nhiều lãnh đạo thuộc các đơn vị Tập đoàn

09/03/2020 16:20 GMT+7
Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) vừa công bố quyết định về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo tại một số đơn vị trực thuộc Tập đoàn.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Công ty than Nam Mẫu được điều động về Tập đoàn, giữ chức Trưởng ban, Thành viên Ban Quản lý vốn của Tập đoàn TKV từ 10/3. 

Điều động, luân chuyển ông Nguyễn Văn Yên, Giám đốc Công ty than Uông Bí giữ chức Giám đốc Công ty than Nam Mẫu. 

Bổ nhiệm ông Phạm Hồng Thái, Phó Ban Kỹ thuật Công nghệ của Tập đoàn làm Giám đốc Công ty than Uông Bí. 

TKV điều động, bổ nhiệm nhiều lãnh đạo tại các đơn vị Tập đoàn  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đình Thịnh (bên trái) - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giữ chức vụ Giám đốc Công ty Than Thống Nhất. Ảnh: TKV

Trước đó ngày 28/2, theo nguyện vọng cá nhân và để đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ trong TKV, Hội đồng thành viên Tập đoàn đã ký ban hành quyết định cho ông Phạm Đức Khiêm, Giám đốc Công ty than Thống Nhất - TKV nghỉ chờ chế độ từ ngày 01/03/2020. 

Điều động ông Nguyễn Đình Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giữ chức vụ Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV kể từ ngày 01/3/2020. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày được điều động.

Hiện có 2 vị trí còn để trống là Giám đốc Công ty Kho vận Đá Bạc sau khi ông Phạm Tuấn Ngọc được điều động lên Tập đoàn, tại Ban Quản lý vốn và vị trí Phó Tổng Giám đốc TKV sau khi ông Khuất Mạnh Thắng được bầu làm Phó Bí thư Đảng uỷ Tập đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trao quyết định điều động và bổ nhiệm, ông Đặng Thanh Hải Tổng Giám đốc Tập đoàn đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các cán bộ lãnh đạo trong thời gian qua. Ông cũng nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ đều nằm trong chương trình, kế hoạch của Tập đoàn trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận có chất lượng, góp phần ổn định tình hình sản xuất kinh doanh tại các đơn vị đang gặp khó khăn. 

Chúc mừng các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm, Giám đốc Tập đoàn mong muốn và tin tưởng với trình độ, kinh nghiệm của các đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, tránh nhiệm của người cán bộ, đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Minh