Tôm nướng muối tôm vô cùng đơn giản cho ngày cuối tuần

Thứ sáu, ngày 02/12/2016 06:15 AM (GMT+7)
Còn gì thú vị hơn việc tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình với những món ăn ngon miệng. Hãy đọc cách chế biến món tôm nướng muối tôm và vào bếp nhé.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- Tôm sú tươi

- Muối tôm loại ngon

- Mật ong

- Rượu trắng

img

Cách ướp:

- Tôm rửa sạch, để nguyên đầu đuôi. Ngâm tôm vào rượu trắng khoảng 15 phút.

- Trộn muối tôm và mật ong lại với nhau, tạo thành hỗ hợp sền sệt, nếu đặc quá bạn có thể cho vào một ít nước ấm cho loãng bớt. Sau đó rưới hỗn hợp lên tôm, ướp tôm trong vòng 60 phút, rồi có thể đem đi nướng.

PV (Ngoissao.net)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem