Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển 400 học viên phi công

16/08/2019 15:06 GMT+7
Trường đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air, thuộc Tập đoàn Vingroup vừa công bố chính thức tuyển sinh khóa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi công.

Cụ thể, học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo cơ bản tại 1 trong các Học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ và Úc và tại Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air, trong thời gian 26 tháng.

Điều kiện, các học viên là công dân Việt Nam từ 18 - 35 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ, không có tiền án tiền sự và đạt tiêu chuẩn sức khỏe (đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không VN).

Để trở thành học viên chính thức, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: Nhận hồ sơ dự tuyển và kiểm tra sức khỏe; Kiểm tra tiếng Anh; Kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp ADAPT và Phỏng vấn với hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển 400 học viên phi công.

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA và có cơ hội học liên thông lên đại học chuyên ngành quản trị hàng không.

Đặc biệt, toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Vingroup công bố tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm.

Đáng chú ý, Tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra bảo lãnh cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn vay ngân hàng, được hỗ trợ 100% lãi vay, những trường hợp đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

Theo đại diện Vinpearl Air, thuộc Tập đoàn Vingroup, với chất lượng quốc tế do các học viện hàng không hàng đầu thế giới của Mỹ và Úc đào tạo, cơ chế đào tạo không lợi nhuận và các gói hỗ trợ tài chính thiết thực từ Vingroup - tình trạng khan hiếm phi công tại Việt Nam sẽ được giảm thiểu trong thời gian tới. Ngoài ra, hướng tới việc xuất khẩu phi công ra khắp thế giới.

Thế Anh