“Xuân ấm áp – Tết yêu thương” của Agribank miền Trung đến với người nghèo Đắk Lắk

27/12/2019 10:55 GMT+7
Vừa qua, tại xã Dur Kmăl, huyện KrôngAna, tỉnh Đắk Lắk, Văn phòng đại diện (VPĐD) Agribank khu vực miền Trung đã tổ chức tặng 100 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng cho 100 hộ dân là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy; Đảng ủy khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Dur Kmăl và đại diện 100 hộ dân thuộc diện được nhận quà đã có mặt dự, chứng kiến và đón nhận phần quà ấm áp nghĩa tình của Agribank.

“Xuân ấm áp – Tết yêu thương” của Agribank miền Trung đến với người nghèo Đắk Lắk   - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Tiến Trường, phó Trưởng VPĐD Agribank khu vực miền Trung gặp gỡ hộ dân trong buổi tặng quà.

Với chủ đề: "Xuân ấm áp – Tết yêu thương", quà tết tặng bà con trong dịp này là những nhu yếu phẩm, (như:  gạo nếp, đậu xanh, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, kẹo, bánh ngọt,...), mong muốn mang đến cho hộ gia đình nghèo thêm niềm vui khi Tết đến, Xuân về.

Thay mặt Đảng ủy, UBND và toàn thể bà con có mặt trong buổi tặng quà, ông Trần Quốc Toàn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Dur Kmăl bày tỏ sự biết ơn đến lãnh đạo và CBVC Agribank trong khu vực đã dành cho địa phương sự quan tâm và tình cảm quý báu này.

“Xuân ấm áp – Tết yêu thương” của Agribank miền Trung đến với người nghèo Đắk Lắk   - Ảnh 2.

Bà Đoàn Thị Biên, Bí thư Đảng ủy khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh (thứ 5 từ trái qua) và Ông Nguyễn Tiến Trường, phó Trưởng VPĐD Agribank khu vực miền Trung (thứ 5 từ phải qua) trao quà và chụp ảnh lưu niệm với đại diện hộ gia đình.

Về phía Agribank, Ông Nguyễn Tiến Trường, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung cho biết, năm 2019 Agribank được vinh danh "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng", phát huy tinh thần đó, trong dịp Tết Canh Tý này VPĐD cùng các đơn vị trong khu vực tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội (ASXH), chung sức cùng các ngành, các cấp trên địa bàn hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", năm 2020 do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Được biết, ngoài Đắk Lắk, cũng trong dịp này, tại các địa phương như Lâm Đồng, Phú Yên,..VPĐD Agribank khu vực miền Trung cũng đang triển khai chương trình tặng quà "Xuân ấm áp – Tết yêu thương" với tổng trị giá lên tới 300 triệu đồng.

Hoạt động trên đây của VPĐD Agribank khu vực miền Trung, mở đầu cho chuỗi các hoạt động ASXH của các đơn vị Agribank trên địa bàn trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

Trung Kiên