Agribank Quảng Nam tiếp tục khai trương Ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị xã Điện Bàn

17/09/2022 09:30 GMT+7
Ngày 16/9, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi/rút tiền tự động AutoBank CDM tại địa chỉ số 182 Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Đây là máy CDM thứ 2 tại thị xã Điện Bàn và cũng là CDM thứ 6 của Agribank trên địa bàn toàn tỉnh. Trước đó, Agribank đã trang bị CDM tại trụ sở các Chi nhánh Agribank Đại Lộc, Thăng Bình, Điện Nam - Điện Ngọc, Tiên Phước và Hội sở Chi nhánh tỉnh Quảng Nam.

Agribank Quảng Nam tiếp tục khai trương Ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị xã Điện Bàn - Ảnh 4.

Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi/rút tiền tự động AutoBank CDM tại địa chỉ số 182 Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ảnh: T.H.

Được biết, Autobank CDM là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch ngân hàng như gửi tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển khoản, đăng ký mở và gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn....

Khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch tại CDM mà không cần hỗ trợ của giao dịch viên, thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình. Máy có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện giúp khách hàng có thể thao tác và sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Agribank Quảng Nam tiếp tục khai trương Ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị xã Điện Bàn - Ảnh 2.

Ông Lê Đức Quang – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: T.H.

Trong tháng 10/2022, để mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các dịch vụ chất lượng cao, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Nam sẽ triển khai Ngân hàng số - Agribank Digital tại Hội Sở tỉnh.

Với phương châm "Lấy khách hàng là trung tâm", Agribank Digital cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, giúp khách hàng chủ động tiếp cận một cách hoàn toàn tự động 24/7, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Đối với một người dân chưa có tài khoản, chỉ cần mang theo Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân, thực hiện các thao tác đơn giản là có thể nhanh chóng mở tài khoản tại ki-ốt ngân hàng số của Agribank. Khi đã có tài khoản tại Agribank, với việc thực hiện sinh trắc học vân tay, khuôn mặt, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính (rút tiền, gửi tiền…) mà không cần dùng đến thẻ hay giấy tờ tùy thân.

Agribank Quảng Nam tiếp tục khai trương Ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị xã Điện Bàn - Ảnh 3.

Toàn cảnh buổi khai trương Ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị xã Điện Bàn. Ảnh: T.H.

Agribank Quảng Nam tiếp tục khai trương Ngân hàng tự động AutoBank CDM tại thị xã Điện Bàn - Ảnh 4.

Với 6 chức năng chính là định danh, đăng ký thông tin sinh trắc học (khuôn mặt, vân tay); đăng ký mở tài khoản trực tuyến; đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử; đăng ký vay vốn trực tuyến; các giao dịch tài chính bằng sinh trắc học như nộp tiền tài khoản, thanh toán, chuyển khoản, chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm,…

Agribank Digital là một mô hình chi nhánh ngân hàng thu nhỏ, phù hợp với nhiều địa bàn khác nhau, đặc biệt là địa bàn nông nghiệp, nông thôn mà Agribank đang phục vụ. Mọi giao dịch đều được tự động hóa với tốc độ xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao, khách hàng có thể thực hiện tất cả các dịch vụ ngân hàng như tại quầy giao dịch.

Phát triển hệ thống ngân hàng tự động Autobank CDM/ngân hàng số Agribank Digital là một trong những bước phát triển vượt bậc của Agribank trong chiến lược số hóa các giao dịch ngân hàng, gia tăng tiện ích và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, góp phần tích cực trong việc triển khai đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, NHNN trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Nam.

Trần Hậu