AirPods 3 sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2021

24/06/2020 14:05 GMT+7
Tai nghe không dây AirPods 3 có thể sẽ được Apple sử dụng thiết kế giống với mẫu AirPods Pro được ra mắt trước đó.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, Apple đang lên kế hoạch cho việc ra mắt Airpods 3 trong nửa đầu năm 2021 với thiết kế tương tự như AirPods Pro.

Điều này có nghĩa là AirPods 3 có thể sẽ ra mắt vào tháng 3/2021 tại sự kiện thường niên của Apple hoặc vào tháng 6/2021 tại sự kiện WWDC cùng với các bản cập nhật cho các hệ điều hành iOS, iPadOS, watchOS và bất kỳ sản phẩm phần cứng nào khác có thể đang được hãng triển khai.

AirPods 3 sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2021 - Ảnh 1.

Mẫu tai nghe AirPods Pro.

Được giới thiệu vào tháng 11/2019, mẫu tai nghe không dây AirPod Pro được thiết kế với đầu tai nghe sử dụng silicon mềm, dẻo, bao gồm hộp đựng cùng với cuống ngắn hơn bên dưới tai. Tai nghe không dây AirPods Pro cũng có một số tính năng được nâng cấp so với AirPods thông thường, bao gồm tính năng khử tiếng ồn, chất lượng âm thanh được cải thiện và khả năng chống nước và mồ hôi.

Tính đến nay, dòng sản phẩm AirPods của Apple hiện có AirPods 2 có vỏ sạc có dây với giá 159 USD, AirPods 2 có vỏ sạc không dây với giá 199 USD  và AirPods Pro có vỏ sạc không dây với giá 249 USD.

Bên cạnh việc ra mắt AirPods thế hệ mới, nhà phân tích Kuo cũng cho biết dòng sản phẩm iPhone 12 sắp ra mắt sắp tới sẽ không có tai nghe EarPods đi kèm trong hộp. Động thái này từ Apple được cho là nhằm tăng doanh số AirPods trong năm tới khi bán kèm với iPhone 12.

Ông Kuo kỳ vọng doanh số AirPods sẽ được cải thiện vào nửa cuối năm nay với tổng số lô hàng AirPods đạt 93,8 triệu thiết bị. Ông cũng dự đoán rằng, trong năm tới, các lô hàng xuất xưởng của AirPods sẽ tăng 28% so với năm nay. Một phần đóng góp vào việc này là do Apple sẽ loại bỏ tai nghe EarBuds ra khỏi iPhone 12 và do nhu cầu thay thế của người tiêu dùng khi AirPods thế hệ thứ ba ra mắt.

Thu Trà