Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng: Phát huy trách nhiệm tuổi trẻ thanh niên xung kích, chia sẻ với cộng đồng

09/05/2022 15:01 GMT+7
Chi đoàn Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng vừa tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội diễn ra trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Anh Bùi Công Đức Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng cho biết: Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng là cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng. Hiện nay, Chi đoàn trực thuộc với số lượng 30 đoàn viên thanh niên, đây là lực lượng chính trong hoạt động kinh doanh của chi nhánh.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích - Ảnh 1.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank là đơn vị tiên phong trong các hoạt động phong trào, nhất là trong công tác an sinh xã hội. Ảnh: Trần Hậu.

Hiện 100% đoàn viên trong đoàn có trình độ đại học, có phẩm chất đạo đức tốt, năng nổ trong công việc, có chí hướng học tập, phấn đấu để nâng cao trình độ nghiệp vụ, có tâm huyết và nhiệt tình, đoàn kết trong hoạt động phong trào.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích, chia sẻ với cộng đồng - Ảnh 2.

Ông Trương Viết Loan – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng phát biểu tại đại hội. Ảnh: Trần Hậu.

Dưới sự lãnh đạo sâu sát của Chi bộ Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng, tập thể cán bộ công nhân viên cũng như các đoàn viên thanh niên công ty đã không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao phó.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích - Ảnh 2.

Các đại biểu và đoàn viên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng tham dự đại hội. Ảnh: Trần Hậu.

Trong những năm qua, Công ty Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã có những chuyển biến tích cực về chất lượng dịch vụ, chính sách phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp, áp dụng hiệu quả công nghệ 4.0 vào công việc kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế của xã hội…

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích - Ảnh 3.

Chi đoan Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng phối hợp với Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung thăm và tặng quà cho Bếp ăn tự thiện, dành cho bệnh nhân tâm thần nghèo Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Anh Tiến cho biết thêm, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, Ban Chấp hành Chi Đoàn Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng các phong trào hành động thiết thật như: Tham gia ủng hộ kinh phí an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán, chương trình "Xuân yêu thương" dành cho những em nghèo có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích - Ảnh 4.

Các đoàn viên Chi đoàn Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng tích cực tham gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh". Ảnh: Trần Hậu.

Tham gia tài trợ kinh phí xây dựng "Nhà Nhân Ái" cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng; tham gia hỗ trợ tiêu thụ và giải cứu dưa hấu trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi do ảnh hưởng của dịch Covid-19; tham gia cùng ban lãnh đạo, Công đoàn ABIC Đà Nẵng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở Uỷ ban mặt trận trên địa bàn TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam; trao tặng ủng hộ các tỉnh miền Trung (Huế, Quảng Trị, Quảng Nam) bị ảnh hưởng nặng nề do mưa, bão, lũ lụt.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích - Ảnh 5.

Đoàn thanh niên Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Trần Hậu.

Trao tặng 160 suất quà đến các thanh niên tình nguyện phòng chống dịch, quân nhân cựu chiến binh, hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu và các khu trọ công nhân tại xã Hòa Sơn thuộc huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng...

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy tuổi trẻ của thanh niên xung kích - Ảnh 6.

Chi đoàn Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã được Đoàn thanh niên Khu Công nghệ cao và các Khu Công nghiệp Đà Nẵng tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc, trong công tác và phong trào đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019-2021. Ảnh: Trần Hậu.

Tham gia chương trình ngày "Chủ nhật xanh" dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải và trồng 120 cây dương liễu tại khu vực bãi biển đường Nguyễn Tất Thành, TP.Đà Nẵng.

Thời gian qua, với những đóng góp ấn tượng trong công tác phong trào, Chi đoàn Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đã được Đoàn thanh niên Khu Công nghệ cao và các Khu Công nghiệp Đà Nẵng tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác và phong trào đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2021....

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng - phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên xung kích, chia sẻ với cộng đồng - Ảnh 8.

Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng thực hiện Chương trình tiếp bước đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng. Ảnh: Trần Hậu.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, ông Trương Viết Loan – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng đánh giá cao sự nổ lực của các đoàn viên Chi đoàn trong tình hình khó khăn của dịch bệnh Covid-19 vẫn duy trì các hoạt động và bám sát nhiệm vụ được giao của đoàn cấp trên.

"Đoàn thanh niên với vai trò là lực lượng trẻ, xung kích trong công ty cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời tích cực phối hợp với các chi đoàn thực hiện các hoạt động phong trào, nhằm xây dựng Bảo hiểm Agribank Đà Nẵng ngày càng phát triển vững mạnh…", ông Loan nói.

Hiện nay, Bảo hiểm Agribank đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm như: Bảo an tín dụng, bảo hiểm Bảo an chủ thẻ, bảo hiểm cây trồng, vật nuôi, xe máy, nhà tư nhân... rất thiết thực đối với mọi đối tượng khách hàng.

Trần Hậu