Bất ngờ với giải đặc biệt khi tham gia Chương trình "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC"

03/02/2021 10:46 GMT+7
Ngày 2/2, Bảo hiểm Agribank đã phối hợp cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi tổ chức trao thưởng cho 25 khách hàng may mắn trúng thưởng Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC".

Sau 4 tháng triển khai, chương trình tri ân khách hàng với sự tin tưởng và hưởng ứng của quý đối tác, khách hàng trên toàn quốc, Bảo hiểm Agribank đã cung cấp dịch vụ đến nhiều khách hàng, với nhiều nghiệp vụ khác nhau như xe cơ giới, bảo an tín dụng (sức khỏe người đi vay), bảo an chủ thẻ (tai nạn 24/24 cho chủ thẻ), tài sản kỹ thuật…

Khách hàng bất ngờ với giải đặc biệt khi tham gia Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 1.

Khách hàng nhận thưởng Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC" tại Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Bảo hiểm Agribank - Chi nhánh Đà Nẵng đại diện phía công ty cho biết, qua 12 năm triển khai, các sản phẩm bảo hiểm của kênh phân phối Bancassurance đã giúp khách hàng có thêm phương án dự phòng về mặt tài chính trước những rủi ro không lường trước trong cuộc sống và hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là những khách hàng khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Thông qua hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm, hằng năm Bảo hiểm Agribank đã chi trả bình quân 500 tỷ đồng cho 39.000 khách hàng kênh Bancassurance. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm giúp khách hàng ổn định cuộc sống, hoạt động sản xuất kinh doanh, không bị phát mại tài sản thế chấp, nâng cao hệ số tín nhiệm với các tổ chức tín dụng.

Khách hàng bất ngờ với giải đặc biệt khi tham gia Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Bảo hiểm Agribank - Chi nhánh Đà Nẵng phát biểu tại lễ trao thưởng.

Ngoài ra cũng góp phần bảo vệ dòng vốn tín dụng, giảm thiểu nợ xấu đối với ngân hàng, góp phần đảm bảo trật tự xã hội, không phát sinh những hệ lụy xấu tại mỗi địa bàn dân cư.

Ông Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ngãi) là khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt Bảo an tín dụng (trị giá 30 triệu đồng), vừa vui mừng vừa bất ngờ với giá trị giải thưởng, đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Bảo hiểm Agribank.

"Qua đây, tôi cũng nhắn nhủ đến với mọi người dân nên tham gia mua bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank, vì đây là đơn vị bảo hiểm "phủ sóng" rộng đến tận thôn, bản, từ thành phố cho đến khu vực nông thôn, với nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng. Bảo hiểm Agribank ngoài bảo vệ mọi rủi ro về tài sản, còn có nhiều chương trình tri ân khách hàng, với những giải thưởng giá trị hấp dẫn…", ông Đạt phấn khởi nói.

Khách hàng bất ngờ với giải đặc biệt khi tham gia Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC" - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Đạt (Quảng Ngãi) là khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt Bảo an tín dụng, trị giá 30 triệu đồng.

"Xin cảm ơn hơn 2 triệu khách đã tin tưởng và đồng hành cùng Bảo hiểm Agribank trong suốt thời gian qua. Chương trình khuyến mại "Mua bảo hiểm – nhận quà lớn cùng ABIC" sẽ là tiền đề để các chương trình khuyến mại được tổ chức năm 2021 và những năm tiếp theo", ông Hải nói.

Được biết, tại Quảng Ngãi có 4 khách hàng may mắn trúng thưởng nghiệp vụ vật chất xe ô tô và 21 khách hàng trúng thưởng nghiệp vụ Bảo an tín dụng với tổng giá trị giải thưởng là 95 triệu đồng.

Trước đó, ngày 15/1/2021, Bảo hiểm Agribank đã tổ chức quay thưởng chương trình khuyến mại với sự chứng kiến của các cơ quan hữu quan và khách hàng đại điện có số dự thưởng. Kết quả trên toàn quốc có 1.050 giải thưởng với tổng trị giá 3 tỷ đồng.


Trần Hậu