Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition - BĐS phiên bản giới hạn giữa lòng kỳ quan

13/01/2021 17:10 GMT+7
Tọa lạc bên cạnh Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng biệt thự khoáng nóng phong cách Nhật Bản Sun Onsen Village Limited Edition chính thức ra mắt tháng 1/2021. Đây là lần đầu tiên Sun Group giới thiệu ra thị trường dòng BĐS phiên bản giới hạn với duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm dẫn vào từng biệt thự.

Mới đây, Tập đoàn Sun Group vừa công bố ra mắt Tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp "Sun Onsen Village Limited Edition" tại Quang Hanh, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, tổ hợp này sẽ tọa lạc tại trung tâm nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách Nhật Bản do Sun Group đầu tư.

Nằm kề Yoko Onsen Quang Hanh, chỉ cách 15 phút di chuyển tới Bãi Cháy, Hạ Long và chưa tới 2 giờ chạy xe từ thủ đô Hà Nội. Sun Onsen Village Limited Edition có vị trí thuận lợi với đường bao biển kéo dài và các dự án cơ sở hạ tầng, tương lai quãng đường di chuyển hứa hẹn tiếp tục được rút ngắn, tạo điều kiện cho sự phát triển bứt tốc của du lịch Hạ Long, Quảng Ninh.

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition -  BĐS phiên bản giới hạn giữa lòng kỳ quan.  - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Sun Group ra mắt siêu phẩm BĐS phiên bản giới hạn Sun Onsen Village Limited Edition

Sun Onsen Village Limited Edition là tổ hợp các căn villas được Sun Group phát triển với ý tưởng đột phá. Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm 180 căn biệt thự khoáng nóng. Điều làm nên giá trị cho dòng biệt thự khoáng nóng phiên bản giới hạn này là 100% các căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nhà.

Tính đến thời điểm này, đây là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và các nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, mạch khoáng quý hiếm này được các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản đều đánh giá rất cao về chất lượng.

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition -  BĐS phiên bản giới hạn giữa lòng kỳ quan.  - Ảnh 2.

Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm180 căn biệt thự khoáng nóng.

Ý tưởng này không chỉ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân biệt thự mà còn lần đầu tiên đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe quý giá và đặc biệt riêng tư. Hơn cả một dự án bất động sản, đây là nấc thang nâng tầm trải nghiệm của giới tinh hoa, được thụ hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống xứng tầm.

Sun Onsen Village Limited Edition được quy hoạch 3 loại hình sản phẩm: Biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập. Để tối ưu hóa lợi ích chăm sóc sức khỏe và tinh thần từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn thực hiện đúng quy trình tắm onsen với các bước: Tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

Với mong muốn mang lại giá trị trải nghiệm đẳng cấp nhất cho chủ nhân tương lai, Sun Group thiết kế và xây dựng đầy đủ các hệ thống bể, phòng cho tất cả các biệt thự ở đây. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition -  BĐS phiên bản giới hạn giữa lòng kỳ quan.  - Ảnh 3.

Phối cảnh phân khu Yoko Villas

Theo đó, Sun Onsen Village Limited Edition được quy hoạch thành 2 phân khu. Phân khu Yoko Villas là khu biệt thự đầu tiên ra mắt với đặc điểm tất cả các căn villas đều sở hữu nguồn khoáng nóng. "Yoko" trong tiếng Nhật là "Ánh Dương"; Yoko Villas là ý tưởng tiếp dẫn nguồn khoáng chất tới mọi giác quan của chủ nhân tương lai. Ngắm – Xanh núi non nguyên sơ, sân vườn nội khu thiền tịnh; Nghe - Tiếng thở yên tĩnh của thiên nhiên nguyên bản, tiếng bình an trong sự riêng tư quý giá; Ngửi – Hương thoáng bay trong mùi trong veo của không khí bao quanh; Chạm – Làn nước ấm nóng giàu dưỡng chất, đủ thanh tẩy làn khói bụi và sự mệt mỏi, đủ tươi tắn tâm hồn; Cảm – Những đặc quyền xứng tầm chủ nhân tinh hoa, không dành cho số đông.

Phân khu thứ 2 là phân khu Yama Villas, là phân khu cao cấp, ra mắt sau với số lượng biệt thự ít hơn. Không chỉ tận hưởng nguồn khoáng nóng đến từng căn, mà còn sở hữu không gian núi rừng bất tận cùng diện tích mặt hồ lớn hơn. "Yama" trong tiếng Nhật là núi. Yama Villas là sản phẩm biệt thự núi kết hợp khoáng nóng đầu tiên được ra mắt, không chỉ mang lại cho chủ sở hữu trải nghiệm môi trường sinh thái núi mà còn là cơ hội được tận hưởng nguồn khoáng nóng giàu tinh chất. Nếu có thể gọi tên phong cách sống này, chỉ có thể dùng từ "sống tinh hoa".

Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village Limited Edition -  BĐS phiên bản giới hạn giữa lòng kỳ quan.  - Ảnh 4.

Phân khu cao cấp Yama Villas là sản phẩm biệt thự núi kết hợp khoáng nóng đầu tiên được ra mắt

Đặc biệt hơn cả, Tổ hợp Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition là sản phẩm vô cùng hiếm hoi có quyền sở hữu lâu dài nhưng được phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp.

Với trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe từ mạch khoáng nóng thiên nhiên chất lượng cao, Sun Onsen Village Limited Edition hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản tiên phong góp sức cho cuộc lột xác của du lịch thành phố mỏ, nhanh chóng trở thành tâm điểm của phân khúc BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng 2021. Đồng thời là cú hích chuyển mình đưa Hạ Long trở thành điểm đến 4 mùa.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG TRƯỜNG PHÁT

HOTLINE : 0896 101 666

PV