Yoko Onsen Quang Hanh: Tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh

18/12/2020 14:14 GMT+7
Tọa lạc tại TP.Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), nơi có suối nước nóng Quang Hanh – “báu vật của trời đất”, Yoko Onsen Quang Hanh không chỉ là điếm đến nghỉ dưỡng thượng lưu mà còn là kênh đầu tư tiềm năng trong thời điểm hiện nay.

Chỉ với thời gian ngắn đi vào hoạt động, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Yoko Osen Quang Hanh tại TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, bởi đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn đúng phong cách Onsen Nhật Bản.

Toạ lạc tại tổ 5, khu 9B, phường Quang Hanh, TP.Cẩm Phả, Sun Yoko Onsen Villas Quang Hanh được đánh giá cao về khả năng liên kết vùng; tiện ích và dịch vụ nội khu. Dự án sở hữu khả năng liên kết vùng thuận lợi khi nằm ở vị trí trên trục đường Quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh, cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây.

Yoko Onsen Quang Hanh: Tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn đúng phong cách Onsen Nhật Bản.

Bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, mới lạ; đồng thời, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Dự án đã nhanh chóng thu hút giới đầu tư và được nhận định là kênh đầu tư tiềm năng.

Tuy nhiên hiện tại thì phần lớn các sản phẩm nghỉ dưỡng đều tập trung ở sản phẩm bất động sản biển. Mô hình nghỉ dưỡng khoáng nóng như Yoko Onsen chỉ mới thấy ở một vài dự án và chưa được đầu tư bài bản cũng như chưa đi vào hoạt động.

Nằm trong khu suối nước nóng, Sun Onsen Resort & Villas Quang Hanh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh với đầy đủ các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, khu suối khoáng nóng cùng với hệ thống tiện ích đa dạng. Với vị trí nằm tại vùng đất rộng, được thiên nhiên bao quanh đã tạo nên sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với tất cả du khách.

Yoko Onsen Quang Hanh: Tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Dự án nằm tách biệt hoàn toàn với khu dân cư, được quy hoạch đồng bộ với 200 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ, trùng điệp, nơi đây giống như một ngôi làng thu nhỏ yên bình giữa núi rừng. Đến với Yoko Onsen Quang Hanh, du khách như lạc vào không gian truyền thống văn hóa Nhật Bản mà không cần ra khỏi biên giới Việt Nam.

Các căn biệt thự tại đây còn được thừa hưởng quy hoạch đồng bộ của cả tổ hợp nghỉ dưỡng với những hạng mục nổi bật như hồ cá Koi, vườn Tùng bách bonsai, cổng Tori, lồng đèn truyền thống… mang đến không gian yên bình.

Yoko Onsen Quang Hanh có đầy đủ các dịch vụ như: Villa nghỉ dưỡng, tắm khoáng, xông đá kiểu Nhật, ẩm thực... Các dịch vụ này vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì thế, đây có thể xem như một điểm sáng mới trong du lịch Quảng Ninh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Điểm đặc biệt của các căn villa là có cả khu vực tắm khoáng nằm riêng biệt phía sau mỗi căn để có thể trải nghiệm tắm khoáng riêng tư hơn, thoải mái hơn…

Yoko Onsen Quang Hanh: Tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Ảnh 3.

Quần thể biệt thự và shophouse gắn liền với tổ hợp khoáng nóng Sun Villa Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao ứng dụng phong cách chuẩn Nhật.

Ở giai đoạn 1, dự án được quy hoạch trên diện tích 214 ha trong đó nhà phố thương mại chiếm 9,5 ha, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp chiếm 18,6 ha, khu kinh doanh dịch vụ du lịch là 23,8 ha, còn lại là không gian dành cho giao thông, cây xanh, mặt nước,…

Quần thể biệt thự và shophouse gắn liền với tổ hợp khoáng nóng Sun Villa Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao ứng dụng phong cách chuẩn Nhật. Dự án được Tập đoàn Sun Group xây dựng và phát triển với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: Biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập, tứ lập, song lập và nhà phố Shophouse thương mại dịch vụ. Từng căn Villa còn có máy đo nhiệt độ khoáng nóng riêng đảm bảo nhiệt độ theo tiêu chuẩn và ổn định.

Yoko Onsen Quang Hanh: Tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh - Ảnh 4.

Yoko Onsen Quang Hanh có lợi thế chiếm lĩnh thị trường, mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn

Không ngừng đầu tư phát triển bổ sung những công trình, dịch vụ mới mẻ trong quá trình khai thác vận hành. Sun Group đã và đang kiến tạo nên một Quảng Ninh với một hệ sinh thái đẳng cấp, đáng sống và đáng để đầu tư.

Yoko Onsen Quang Hanh có lợi thế chiếm lĩnh thị trường, mang tới tiềm năng lợi nhuận lớn. Đây chính là lý do mà dự án đang lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư nhạy bén biết nắm bắt thị trường.. Khu quần thể nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh – Yoko Onsen Villas hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn, đồng thời là điểm nhấn trên bản đồ điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của cả vùng Đông Bắc Việt Nam.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG TRƯỜNG PHÁT

HOTLINE : 0896 101 666

PV