Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Cơ hội đầu tư hiếm có, sinh lời hiệu quả

13/01/2021 10:26 GMT+7
Hiện giá đất ở Hạ Long đang có mức tăng trưởng ấn tượng. Với vị trí đắc địa hiếm có cùng tiềm năng kinh doanh bất tận, đất nền trung tâm Bãi Cháy hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc. 

Sau đại dịch Covid-19, du lịch Quảng Ninh đã có sự phục hồi, dự báo mức tăng trưởng vượt trội. Định hướng trước năm 2030, Quảng Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, đem đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư. Mặc dù đầu năm 2020, thị trường đất nền có phần chững lại nhưng đây vẫn là phân khúc được khách hàng ưa chuộng nhất.

Để đầu tư chắc thắng, nhà đầu tư cần tìm được những ô đất có vị trí đẹp, xung quanh đã có hệ thống hạ tầng đồng bộ với mức giá thành phù hợp. Sở hữu một trong những ô đất nền ở "tọa độ vàng" trung tâm Bãi Cháy xây khách sạn – nhà hàng sẽ là bài toán cho các đầu tư khôn ngoan.

Đồng thời, lượng khách du lịch tăng cao kéo theo nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng lớn. Đây là dư địa vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư kinh doanh khách sạn – nhà hàng.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Cơ hội đầu tư hiếm có, sinh lời hiệu quả - Ảnh 1.

Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy hưởng nhiều thuận lợi từ vị trí trung tâm

Đất nền trung tâm Bãi Cháy được quy hoạch gồm 35 ô đất phù hợp xây nhà hàng – khách sạn - kinh doanh. Mỗi ô đất từ 355 – 761m2, được xây tối đa 15 tầng. Với diện tích này, nhà đầu tư có thể khai thác được 84 – 160 phòng khách sạn. Nếu hiệu suất khai thác là 70% thì chỉ từ 3 – 5 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi được vốn.

Đây là dự án đất nền phù hợp xây nhà hàng – khách sạn - kinh doanh với diện tích phù hợp chưa từng thấy. Đất nền trung tâm Bãi Cháy nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, trung tâm Bãi Cháy, chỉ cách bãi biển, chợ đêm 500m; cạnh trường Quốc tế Singapore; gần quốc lộ 18… xung quanh đã có hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Trung tâm thương mại LOTTE Mart Hạ Long trong thời gian tới sẽ nâng cao chất lượng sống cho người dân, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Cơ hội đầu tư hiếm có, sinh lời hiệu quả - Ảnh 2.

Lượng khách du lịch cao dẫn tới nhu cầu lưu trú tăng vọt. Đây là dư địa vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư

Việc nằm ở vị trí trung tâm, gần hàng loạt các dự án trọng điểm sẽ giúp phân khu cao tầng thương mại – đất nền trung tâm Bãi Cháy có nhiều tiềm năng phát triển, mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho giới đầu tư.

Dự kiến trong thời gian tới, Quảng Ninh sẽ triển khai xây dựng khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại đồi Hùng Thắng; cải tạo trục đường EC ngay sát cạnh dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy. Không chỉ giúp nâng cấp hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị, những công trình này còn góp phần hút khách du lịch, tạo hệ sinh thái toàn diện.

Với bệ phóng hạ tầng, chính sách kích cầu du lịch, giới chuyên gia đánh giá, kinh doanh khách sạn ở Hạ Long, đặc biệt tại đất nền trung tâm Bãi Cháy sẽ thu về lợi nhuận nhanh và bền vững.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG TRƯỜNG PHÁT

HOTLINE : 0896 101 666

PV