Khánh Hòa: Trao 500 đèn cho ngư dân đi biển

12/08/2022 09:51 GMT+7
Quân chủng Hải quân đã trao tặng 500 đèn đi biển cho ngư dân 2 xã Vạn Thạnh, (huyện Vạn Ninh) và xã Cam Bình (TP.Cam Ranh) tại tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 12/8, Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân cho biết, đơn vị vừa phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành trao 500 đèn đi biển cho các ngư dân của Khánh Hòa. 

Cụ thể, được sự ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân do Đai tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng 4 làm trưởng đoàn đã phối hợp với chính quyền 2 xã Vạn Thạnh và xã Cam Bình trao 500 đèn đi biển của Quân chủng Hải quân tặng ngư dân địa phương.

Khánh Hòa: Trao 500 đèn cho ngư dân đi biển - Ảnh 1.

Trao 250 đèn đi biển cho ngư dân xã Cam Bình (TP.Cam Ranh). Ảnh: CTV

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân vươn khơi bám biển, vừa qua trong Chương trình Khát vọng đại dương xanh được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa. 

Tại các địa phương, Đại tá Lã Văn Hùng cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn với bà con ngư dân, đồng thời khẳng định: Cán bộ, chiến sĩ Hải quân luôn nhận thức sâu sắc việc hỗ trợ cho bà con ngư dân vươn khơi, bám biển là trách nhiệm xuất phát từ tình cảm gắn bó với nhân dân như những người thân trong gia đình.

Khánh Hòa: Trao 500 đèn cho ngư dân đi biển - Ảnh 2.

Trao 250 đèn đi biển cho ngư dân xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh: Ảnh: CTV

 Mỗi con tàu, mỗi ngư dân cần hỗ trợ, đặc biệt khi không may gặp nạn là cán bộ, chiến sĩ Hải quân không sợ nguy hiểm, trong bất luận hoàn cảnh nào cũng sẵn sàng giúp đỡ để bà con yên tâm ra khơi khai thác hải sản, phát triển kinh tế.


Công Tâm