Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Điều đặc biệt nữa là món ăn này không nhiều calo nhưng lại bổ sung protein chất lượng cao và nhiều vitamin nên ngay cả những người đang giảm cân cũng có thể thưởng thức nó!
- 1 cái ngô ngọt tách lấy hạt
- 1/2 củ cà rốt
-10 con tôm tươi
- 1 ít hạt đậu Hà Lan (hoặc dưa chuột thái hạt lựu)
- 1 muỗng tinh bột năng
-1 muỗng xì dầu
- 1 muỗng dầu hào
- Tiêu trắng
1. Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ tôm, thêm một thìa tinh bột, một lượng hạt tiêu thích hợp và một thìa dầu thực vật, ướp khoảng 10 phút.
2. Gọt vỏ và cắt hạt lựu cà rốt, chần ngô và đậu Hà Lan, nấu khoảng 3 phút, vớt ra để riêng.
(Lưu ý: Rau phải được chần trước, nếu không tôm rất dễ bị bở).
3 .Cho một ít dầu vào chảo, cho tôm vào xào cho chuyển màu.
4 .Thêm cà rốt, ngô và đậu Hà Lan vào xào trong một phút. Cho một thìa xì dầu nhạt và một thìa dầu hào.
5 . Xào thêm khoảng 1 phút nữa.
Bạn đã biết cách làm món tôm xào 3 màu là như thế nào chưa? Nhất định bạn phải thử!