Quỹ đất vàng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại trung tâm du lịch Hạ Long

23/12/2020 14:50 GMT+7
Hiện thị trường BĐS ở Hạ Long đang có mức tăng trưởng ấn tượng. Để đầu tư chắc thắng, nhà đầu tư cần tìm những ô đất có vị trí đẹp với mức giá phù hợp. Sở hữu một trong những ô đất nền ở "tọa độ vàng" trung tâm Bãi Cháy sẽ là bài toán cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Hạ tầng lột xác và du lịch bùng nổ là tiền đề để bất động sản Hạ Long bứt phá thời gian gần đây. Không chỉ các biệt thự, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn BIM, Vingroup, Sungroup,… mà các sản phẩm đất nền ở vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng như Dự án đất nền xây dựng liền kề, khách sạn, nhà hàng khu vực Tây Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. 

Quỹ đất vàng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại trung tâm du lịch Hạ Long - Ảnh 1.

Đất nền trung tâm Bãi Cháy

Chủ đầu tư BIM Group mở bán dự án đất nền Trung Tâm Bãi Cháy nằm tại đầu đường Hoàng Quốc Việt – cửa ngõ vào Bãi Cháy và Tuần Châu. Gần với tuyến đường thương mại tại Khu đô thị Halong Marina.

Hiện dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đèn đường cao áp, cảnh quan lý tưởng, phù hợp để xây dựng các căn nhà khách sạn, nhà hàng, liền kề theo ý tưởng thiết kế của khách hàng hoặc do chủ đầu tư cung cấp mẫu sẵn.

Quỹ đất vàng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại trung tâm du lịch Hạ Long - Ảnh 2.

Trục đường đôi 30m trước mặt dự án đất Liền Kề, Nhà hàng, Khách sạn Tây Trung Tâm Bãi Cháy – Hạ Long

Quỹ đất vàng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại trung tâm du lịch Hạ Long - Ảnh 3.

Liên kết vùng dự án đất nền Trung Tâm Bãi Cháy

Theo đó, đất nền trung tâm Bãi Cháy được quy hoạch gồm 35 ô đất phù hợp xây nhà hàng – khách sạn - kinh doanh. Mỗi ô đất từ 355 – 761m2, được xây tối đa 15 tầng. Với diện tích này, nhà đầu tư có thể khai thác được 84 – 160 phòng khách sạn. Giả dụ hiệu suất khai thác là 70% thì chỉ từ 3 – 5 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi được vốn.

Đất nền Trung Tâm Bãi Cháy – BIM Group được tận hưởng toàn bộ tiện ích của đại đô thị Halong Marina sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và hệ thống tiện ích cao cấp, toàn diện với tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Halong, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Citadines, Grand Bay Resort, Royal Lotus Resort…. tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, khu phố đi bộ trung tâm – được mệnh danh là "Barcelona Việt Nam".  

Quỹ đất vàng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại trung tâm du lịch Hạ Long - Ảnh 4.

Trường quốc tế Singapore

Quỹ đất vàng mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn tại trung tâm du lịch Hạ Long - Ảnh 5.

Dự án nằm cạnh Lotte Mart Hạ Long.

Với bãi biển dự kiến dài hơn 4km, quảng trường biển, bến du thuyền, Sailing Club (lounge & bar ngoài trời), trường quốc tế Singapore SIS, rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi giải trí trẻ em KidDream, hệ thống nhà hàng ẩm thực hấp dẫn… và giờ đây là TTTM Lotte Mart. Diện mạo của một đại đô thị, với giá trị sống bền vững cùng di sản, đang ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút.

Với bệ phóng hạ tầng, chính sách kích cầu du lịch, giới chuyên gia đánh giá, kinh doanh khách sạn tại Hạ Long, đặc biệt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy sẽ thu về lợi nhuận nhanh và bền vững.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG TRƯỜNG PHÁT

HOTLINE : 0896 101 666

PV