Thị trường BĐS Bãi Cháy tăng nhiệt bởi những vị trí đắc địa hiếm có

24/09/2020 20:25 GMT+7
Nằm tại vị trí trung tâm Tây Hùng Thắng, gần đường quốc lộ, bãi biển… cùng hàng loạt công trình trọng điểm khác, đất nền trung tâm Bãi Cháy sở hữu vị trí đắc địa hiếm có. Ưu điểm này đã mang lại tiềm năng kinh doanh cho thị trường bất động sản sau dịch Covid-19.

Hạ tầng lột xác và du lịch bùng nổ là tiền đề để bất động sản Hạ Long bứt phá thời gian gần đây. Với tiềm năng tăng giá cao, bất động sản luôn được coi là “gà đẻ trứng vàng”. Đặc biệt, nếu lựa chọn được phương thức đầu tư, phân khúc phù hợp thì khả năng sinh lời là rất lớn.

Không chỉ các biệt thự, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn như BIM Group, Vingroup, Sungroup,… mà các sản phẩm đất nền, đặc biệt ở những vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng như Dự án đất nền xây dựng liền kề, khách sạn, nhà hàng khu vực Tây Hùng Thắng (Bãi Cháy, TP.Hạ Long) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Thị trường BĐS Bãi Cháy tăng nhiệt bởi những vị trí đắc địa hiếm có - Ảnh 1.

Đất nền Tây Hùng Thắng, Bãi Cháy, TP.Hạ Long

Đất nền trung tâm Bãi Cháy là dự án đất nền có vị trí đắc địa hiếm có ngay tại trung tâm du lịch sầm uất: nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, chỉ cách bãi biển, chợ đêm 500m; ngay cạnh trường Quốc tế Singapore; gần Quốc lộ 18; cách trung tâm thương mại chỉ vài bước chân, đã có hệ thống hạ tầng đồng bộ… được coi là “vị trí vàng” để phát triển các mô hình kinh doanh.

Thị trường BĐS Bãi Cháy tăng nhiệt bởi những vị trí đắc địa hiếm có - Ảnh 2.

Liên kết vùng dự án đất nền Hùng Thắng Bãi Cháy

Dự án gồm 35 ô đất xây khách sạn - Nhà hàng, mỗi ô có diện tích từ 355 – 760 m2. Đây cũng là sản phẩm đất nền có diện tích vừa và nhỏ đầu tiên tại Bãi Cháy. Dự án được quy hoạch gồm đất liền kề; đất xây khách sạn - nhà hàng với diện tích phù hợp chưa từng có, quy mô xây dựng từ 84 - 160 phòng khách sạn, khả năng thu hồi vốn từ 3 - 5 năm, mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hiện dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, điện, nước, đèn đường cao áp, cảnh quan lý tưởng, phù hợp để xây dựng các khách sạn, nhà hàng liền kề theo ý tưởng thiết kế của khách hàng hoặc do chủ đầu tư cung cấp mẫu sẵn.

Thị trường BĐS Bãi Cháy tăng nhiệt bởi những vị trí đắc địa hiếm có - Ảnh 3.

Trường quốc tế Singapore cạnh đất nền Tây Hùng Thắng

Việc phát triển cơ sở hạ tầng không chỉ mang lại diện mạo mới cho khu vực mà còn đẩy giá bất động sản tăng vọt, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho giới đầu tư. Đặc biệt, sự xuất hiện của Trung tâm thương mại LOTTE Mart Hạ Long sẽ nâng cao chất lượng sống cho người dân, thêm trải nghiệm mua sắm cho khách du lịch, khiến bất động sản tại khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long ngày càng tăng nhiệt.

Thị trường BĐS Bãi Cháy tăng nhiệt bởi những vị trí đắc địa hiếm có - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của LOTTE Mart khiến bất động sản tại khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long tăng nhiệt.

Đồng thời, Quảng Ninh cũng đã có kế hoạch triển khai xây dựng khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại đồi Hùng Thắng, cải tạo trục đường EC ngay cạnh dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy. Không chỉ giúp nâng cấp hạ tầng, tạo cảnh quan đô thị, những công trình này còn góp phần thu hút khách du lịch, tạo hệ sinh thái hoàn thiện.

Với biên độ tăng giá lớn, nằm trong thủ phủ du lịch, sở hữu một trong những ô đất nền có vị trí đắc địa xây dựng khách sạn - nhà hàng sẽ là bài toán đầu tư khôn ngoan cho các nhà đầu tư kinh doanh.

Đơn vị phân phối dự án : Công ty cổ phần đầu tư thương mại Hùng Trường Phát

Thông tin chi tiết đất nền Trung Tâm Du Lịch Bãi Cháy quý khách liên hệ

Hotline : 0896 101 666


PV