EVNSPC hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xóa nhà tạm, nhà dột nát tại tỉnh Lâm Đồng
Ngày 25/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận nguồn tài trợ 900 triệu đồng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam để hỗ trợ thực hiện chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh.
Theo đó, thực hiện chủ trương phát động của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phong trào thi đua “Xóa nhà tạm, nhà dột nát” trong cả nước, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã hỗ trợ kinh phí để xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Nhận tài trợ từ đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Nam, ông Đường Anh Ngữ - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Lâm Đồng dành cho người dân tỉnh Lâm Đồng.
Ông Đường Anh Ngữ cho biết, đây sẽ là nguồn kinh phí để góp phần chung tay cùng hệ thống chính trị tỉnh nỗ lực thực hiện hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh đã đề ra.

Theo Công ty Điện lực Lâm Đồng, trong giai đoạn từ 2016- 2019, Tổng công ty Điện lực miền Nam và Công ty Điện lực Lâm Đồng đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 50 căn nhà (50 triệu/căn) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội hiệu quả, có ý nghĩa và góp phần trong công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.