iPhone 16 Pro sẽ có màn hình ấn tượng thế này đây

22/04/2022 10:21 GMT+7
Với việc ẩn camera, Face ID bên dưới, màn hình của iPhone 16 Pro sẽ là một mặt phẳng vô cùng ấn tượng.

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán khiến iFan "đứng ngồi không yên" về thiết kế của iPhone 16 Pro.

Ming-Chi Kuo tuyên bố trên mạng xã hội Twitter: "iPhone toàn màn hình thực sự", mẫu smartphone này  sẽ được ra mắt vào năm 2024 và nhiều khả năng là iPhone 16 Pro. Ở diễn biến trước đó, ông Kuo cũng đồng ý với nhà phân tích Ross Young về việc Face ID dưới màn hình iPhone sẽ ra mắt vào năm 2024.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình ấn tượng thế này đây - Ảnh 1.

iPhone 16 Pro sẽ có màn hình ấn tượng thế này đây. Ảnh Twitter.

Từ nay đến năm 2024 sẽ là thời gian để Apple "xử lý các vấn đề kỹ thuật và không chỉ đơn giản là chiêu trò tiếp thị", ông Kuo nói. Mặc dù vậy, nhà phân tích này không nêu rõ điều này sẽ được thực hiện như thế nào vì trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ gây bất lợi cho chất lượng camera trước khi nhận diện gương mặt của người dùng.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) và "thuật toán phù hợp sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh". Apple trì hoãn thời gian ra mắt iPhone có màn hình này nhằm có thời gian khắc phục các trở ngại kỹ thuật.

Được biết, ông Kuo - nhà phân tích nổi tiếng với những ghi chú nghiên cứu gửi tới các nhà đầu tư và trước đây đưa ra rất nhiều dự đoán có độ chính xác cao về các sản phẩm công nghệ. Vừa qua, ông Kuo đã dự đoán chi tiết về việc iPhone 14 Series sắp ra mắt tháng 9 tới có camera trước được nâng cấp.

Bản thân ông Kuo cũng đã từng tiết lộ về việc Apple sẽ sử dụng hệ thống máy quét khuôn mặt Face ID ẩn và ông tin rằng công nghệ này sẽ ra mắt vào năm 2023 trên iPhone 15 series.

Khải Phạm