Lộ hình ảnh nội thất Hyundai Santa Fe 2023 sắp ra mắt

31/01/2023 06:59 GMT+7
Trước thời điểm ra mắt, Hyundai Santa Fe 2023 thế hệ mới đã lộ rõ hình ảnh nội thất đẹp như xe sang khiến người dùng nóng lòng chờ đợi.

Trong thời gian gần đây, các thương hiệu xe hơi đến từ Hàn Quốc liên tục thay đổi mẫu mã các sản phẩm hiện tại đang bán. Hyundai Santa Fe là cái tên mới nhất khi mới ra thị trường cách đây 3 năm nhưng đã có thế hệ mới.

Hyundai Santa Fe 2023 hiện liên tục lộ diện trong quá trình chạy thử với sự thay đổi toàn diện so với "người tiền nhiệm". 

Hyundai Santa Fe 2023 lộ diện nội thất đẹp mỹ mãn

Trong quá trình chạy thử, Hyundai Santa Fe 2023 đã vô tình lộ nội thất với không có bất cứ lớp ngụy trang nào. Theo đó, Hyundai Santa Fe đời mới đã có sự cải tiến toàn diện mọi chi tiết khiến người dùng nóng lòng chờ đợi.

Ấn tượng nhất phải kể đến hệ thống màn hình đôi ở khu vực táp-lô trung tâm thiết kế gợi nhớ đến thương hiệu Mercedes-Benz. Mẫu SUV này loại bỏ yên ngựa tích hợp loạt phím bấm ở khu vực điều khiển trung tâm như bản hiện hành, thay vào đó là một màn hình nhỏ cùng những nút xoay giống thiết kế của Ranger Rover.

Hyundai Santa Fe 2023 với nội thất cải tiến hoàn toàn. Ảnh ST.

Vô-lăng của Hyundai Santa Fe 2023 dạng 4 chấu với tông màu trắng khiến người dùng một lần nữa liên tưởng đến Range Rover. Đồng thời, trên vô-lăng xe sử dụng phím bấm dạng con lăn hiện đại và tích hợp lẫy chuyển số phía sau.

Hyundai Santa Fe 2023 hiện vẫn chưa cung cấp biến thể 6 chỗ mà hình ảnh lộ diện thời gian gần đây cho thấy xe vẫn 7 chỗ. Ghế xe bọc da sáng màu với thiết kế ôm sát cơ thể là điểm mới.

Ngoài nội thất, Hyundai Santa Fe 2023 cũng được nâng cấp với diện mạo hình hộp như Range Rover cùng những thay đổi chất lượng. Mẫu SUV của thương hiệu Hàn Quốc dự kiến trình làng trong năm tới và đang được nhiều người ngóng chờ.

Khải Phạm