Một tập đoàn Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư dự án sân golf tại Thừa Thiên Huế

12/01/2024 12:30 GMT+7
Tập đoàn KX của Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư dự án sân golf tại xã Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương vừa có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn KX (Hàn Quốc) đến khảo sát đầu tư tại tỉnh.

Theo ông Choi Sang Joo - Chủ tịch Tập đoàn KX , KX là tập đoàn dẫn đầu ở các lĩnh vực giải trí, tạo lập và xây dựng sân golf. Trong chuyến công tác lần này tại Thừa Thiên Huế, có đến 226 quản lý cấp cao, cán bộ của Tập đoàn KX tham gia. Điều này thể hiện quyết tâm, nỗ lực của Tập đoàn KX trong việc nghiên cứu dự án sân golf tại xã Điền Hoà, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một tập đoàn Hàn Quốc nghiên cứu đầu tư dự án sân golf tại Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Tập đoàn KX (Hàn Quốc) làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương kỳ vọng dự án sân golf tại xã Điền Hòa mà Tập đoàn KX đang nghiên cứu sẽ là điểm sáng đầu tư, điểm đến cho thành phố du lịch, tạo sức bật mới cho Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Văn Phương khẳng định, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ luôn đồng hành với Tập đoàn KX trong quá trình thực hiện dự án, phấn đấu hoàn thành các thủ tục để dự án có thể khởi công vào cuối năm 2024.

"Trong năm nay, chúng tôi sẽ hoàn thiện hạ tầng, tạo điều kiện tốt nhất để triển khai các dự án. Chúng tôi cũng mong muốn phía Tập đoàn quan tâm nhiều hơn đến các dự án, sự kiện ở Thừa Thiên Huế", Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho hay.

Trần Hòe
Cùng chuyên mục