Ngày đầu mở cửa trở lại - Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 1.000 du khách đến tham quan

09/02/2022 07:10 GMT+7
Sau thời gian tạm ngừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19, ngày 8/2, Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng (CVSKN) Núi Thần Tài (Đà Nẵng) đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Điều đáng mừng là trong ngày đầu tiên mở cửa đã đón gần 1.000 du khách đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ.

Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Truyền thông & Marketing Khu du lịch Núi Thần Tài cho biết: Trong đợt mở cửa trở lại này, Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài đã cải tạo nhiều cảnh quan trong khuôn viên khu du lịch, tạo một không gian vui chơi, nghỉ dưỡng an toàn, lành mạnh và trong lành.

Ngày đầu mở cửa trở lại - Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 1.000 du khách đến tham quan - Ảnh 1.

Trong ngày đầu tiên mở cửa trở lại Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài đã đón gần 1.000 du khách đến tham quan. Ảnh: T.H.

Ngày đầu mở cửa trở lại - Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 1.000 du khách đến tham quan - Ảnh 2.

Cổng vào Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài. Ảnh: T.H.

Bên cạnh đó, khu du lịch cũng đưa nhiều hạng mục mới vào phục vụ du khách, đặc biệt là hướng đến việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể với những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu như: tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn, tắm sả chanh…. Du khách cũng sẽ trải nghiệm hàng loạt dịch vụ mới như con đường tình yêu, cung đường đền Thần Tài mở rộng, khu thể thao, cảnh quan sườn đồi với nhiều khu vực check - in đầy thú vị.

Ngày đầu mở cửa trở lại - Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 1.000 du khách đến tham quan - Ảnh 3.

Du khách khai báo y tế theo quy định trước khi vào Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài. Ảnh: T.H.

Ngày đầu mở cửa trở lại - Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 1.000 du khách đến tham quan - Ảnh 4.

Toàn cảnh Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài. Ảnh: T.H.

Ngày đầu mở cửa trở lại - Khu du lịch Núi Thần Tài đón gần 1.000 du khách đến tham quan - Ảnh 5.

Trải qua những lần đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài đã và đang nỗ lực chung tay cùng cộng đồng thực hiện "mục tiêu kép" vừa chống dịch hiệu quả, vừa bồi bổ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho người dân và du khách. Và đặc biệt, khi mở cửa trở lại khu du lịch cũng cam kết tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19.

Trần Hậu