Novaland (NVL) thông báo có Tổng giám đốc mới

17/03/2023 11:17 GMT+7
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland; HOSE: NVL) vừa công bố thông tin quyết định bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ 17/03. Novaland ghi nhận lần đầu có tổng giám đốc ngoại.

Novaland lần đầu có Tổng giám đốc người ngoại quốc

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland; HOSE: NVL) vừa thông qua việc thay đổi tổng giám đốc công ty, cụ thể: Bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức danh Tổng giám đốc Công ty nhiệm kỳ 2023-2028 kể từ ngày 17/03/2023.

Ông Dennis Ng Teck Yow có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ, quyền hạn của Tổng giám đốc theo đúng quy định của pháp luật.

Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này có tổng giám đốc người nước ngoài từ khi thành lập đến nay.

Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế. Trước khi sang Novaland, ông là tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam.

Novaland (NVL) thông báo có Tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

ông Dennis Ng Teck Yow - Tổng giám đốc Novaland

Chia tay Gamuda Land Việt Nam, ông Dennis Ng Teck Yow đứng trước thử thách đưa Novaland vượt qua giai đoạn khó khăn. Novaland đang trong giai đoạn tập trung hoàn thiện các Dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Đại diện Novaland cho biết, Công ty đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Novaland khẳng định "luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan".


Phương Thảo