Quảng Nam: 23 dự án bất động sản nào đã được cấp sổ đỏ?

08/04/2021 21:53 GMT+7
Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam vừa có thông báo thông tin 23 dự án trên địa bàn đã được kiểm tra công tác nghiệm thu, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) tính đến tháng 1/2021.

Được biết, 23 dự án được nghiệm thu, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là những dự án trong và ngoài Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Quảng Nam: 23 dự án bất động sản nào đã được cấp sổ đỏ? - Ảnh 1.

Khu đô thị Võng Nhi của Công ty Cổ phần Đạt Phương Hội An là một trong 23 dự án được kiểm tra công tác nghiệm thu, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam yêu cầu các chủ đầu tư xây dựng nhà ở phải thực hiện nghiêm túc các quy định về trình tự thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu, huy động vốn, chuyển quyền sử dụng đất theo quy luật pháp luật nhà ở, pháp luật kinh doanh bất động sản, pháp luật đất đai.

Quảng Nam: 23 dự án bất động sản nào đã được cấp sổ đỏ? - Ảnh 2.

Dự án khu dân cư Điện Thắng Bắc vị trí 1, 2 của Công ty TNHH đầu tư và phát triển DHTC đã được cấp sổ đỏ.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam cũng giao UBND các huyện, thị xã, thành phố thông tin để người dân được biết chỉ giao dịch mua bán nhà, chuyển quyền sử dụng đất với các lô đất của các dự án khu đô thị, khu dân cư khi được cấp thẩm quyền xem xét, chấp thuận cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đảm bảo đủ điều kiện được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật đất đai và các điều kiện khác theo quy định của pháp luật về quy hoạch đô thị, xây dựng, phát triển đô thị, kinh doanh bất động sản và nhà ở.

Quảng Nam: 23 dự án bất động sản nào đã được cấp sổ đỏ? - Ảnh 3.

Dự án Khu dân cư và dịch du lịch Cầu Hưng - Lai Nghi của Công ty Cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt.

Quảng Nam: 23 dự án bất động sản nào đã được cấp sổ đỏ? - Ảnh 4.

Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam khuyến cáo, các cá nhân có nhu cầu mua nhà ở xã hội, nhà ở thương mại tại các dự án khu đô thị, khu dân cư, khu nhà ở xã hội khi thực hiện mua bán, hợp đồng đặt cọc giữ chỗ để mua nhà ở hình thành trong tương lai hoặc đất nền dự án phải tham khảo đầy đủ các quy định pháp luật về nhà ở, đất đai, dân sự trước khi thực hiện các giao dịch để tránh các thiệt hại có thể xảy ra.

Đoàn Hồng - Trần Hậu