Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn

08/07/2020 12:50 GMT+7
Đồng hành cùng giải Marathon do Báo Tiền phong tổ chức tại huyện Lý Sơn, trước ngày diễn ra giải thi đấu, Agribank đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Tư lệnh Hải quân và Ban tổ chức giải, tổ chức tham gia Lễ thượng cờ tại cột cờ chính trên đảo Lý Sơn và thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên huyện đảo.

Về dự có ông Tiết Văn Thành - Tổng Giám đốc Agribank, bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Agribank cùng dự và tham gia.

Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn - Ảnh 1.

Agribank đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi, Bộ Tư lệnh Hải quân và Ban tổ chức giải, tổ chức tham gia Lễ thượng cờ tại cột cờ chính trên đảo Lý Sơn và thực hiện các chương trình an sinh xã hội trên huyện đảo.

Tại đây, Agribank đã tổ chức cho các vận động viên, đoàn viên thanh niên trong Agribank tham gia lễ thượng cờ tại núi Thới Lới; thăm và tặng quà, cho 2 đơn vị Hải quân; tặng 200 tủ thuốc cho bà con ngư dân tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn - Ảnh 2.

Ông Tiết Văn Thành - Tổng giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy Agribank (thứ 2 từ bên trái) trao tặng xe cứu thương cho quân và dân huyện đảo trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng cờ Tổ quốc, quà tới cán bộ, chiến sĩ Trạm 18 - cụm 3, Trung tâm TSKT47; Ban chỉ huy quân sự huyện Lý Sơn, Đồn biên phòng đảo Lý Sơn, Trạm ra đa 550 thuộc Trung đoàn 351 của Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân, Công an huyện Lý Sơn. Và Agribank cũng đã trao tặng quân và dân huyện đảo Lý Sơn một xe cứu thuong.

Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn - Ảnh 3.

Đoàn thanh niên Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức mở gian hàng bán những mặt hàng đặc sản nhằm giới thiệu đến các vận động viên và du khách các thương hiệu sản phẩm nông sản của Lý Sơn.

Cũng trong dịp này, các vận động viên, đoàn viên thanh niên Agribank đã tham gia làm sạch môi trường biển "cùng hành động giảm khí thải ra môi trường"; trồng cây xanh hưởng ứng phong trào "tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn - Ảnh 4.

Tuổi trẻ Agribank hướng về biển đảo quê hương với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Những hoạt động này không chỉ nhằm xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu Agribank mà thông qua đây, Agribank mong muốn truyền tải thông điệp cùng cộng đồng về tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sinh thái của mỗi cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên và người dân.

Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn - Ảnh 5.

Ban tổ chức và nhà tài trợ tặng cờ tổ quốc, tủ thuốc cho huyện đảo Lý Sơn.

Với thông điệp "Vì tương lai xanh" Agribank tin tưởng sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng, từ đó cùng chung tay xây dựng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường sống, sức khỏe con người trên huyện đảo Lý Sơn nói riêng và cả nước nói chung.  

Quảng Ngãi: Agribank tổ chức các hoạt động chung tay vì cộng đồng tại huyện đảo Lý Sơn - Ảnh 6.

Những hoạt động này không chỉ nhằm xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu Agribank mà thông qua đây, Agribank mong muốn truyền tải thông điệp cùng cộng đồng về tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sinh thái của mỗi cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên và người dân.

Đặc biệt, trong dịp này Đoàn thanh niên Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức mở gian hàng bán những mặt hàng đặc sản nhằm giới thiệu đến các vận động viên và du khách các thương hiệu sản phẩm nông sản của Lý Sơn tại điểm khai mạc giải ở Hang Câu,  đồng thời số tiền bán được sẽ gây quỹ tự thiện trong chương trình "tiếp bước em đến trường" nhằm giúp đỡ các em học sinh trên huyện đảo Lý Sơn có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường.

Việt Hà