Quảng Ngãi: Agribank trao 500 triệu đồng ủng hộ khắc phục lũ lụt

19/10/2020 17:32 GMT+7
Ngày 19/10, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi thay mặt cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank Việt Nam) đã đến thăm và trao số tiền 500 triệu đồng cho lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ người dân khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Ông Đinh Văn Công – Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi đại diện Agribank Việt Nam đã gửi lời động viên, chia sẻ với những thiệt hại của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi sau mưa lũ. Số tiền trên được trích từ quỹ an sinh xã hội của Agribank với mong muốn chia sẻ những khó khăn mà đồng bào các tỉnh miền Trung phải gánh chịu sau cơn bão lũ.

Quảng Ngãi: Agribank trao 500 triệu đồng ủng hộ khắc phục lũ lụt - Ảnh 1.

Lãnh đạo Agribank tỉnh Quảng Ngãi trao 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi ủng hộ khắc phục thiên tai tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp nhận sự hỗ trợ từ đoàn cán bộ Agribank tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Cao Phúc - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Agriabank tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và Agribank Việt Nam nói chung. Đồng thời, ông cũng cam kết sẽ sử dụng số tiền ủng hộ của Agribank đúng mục đích và hiệu quả.

Quảng Ngãi: Agribank trao 500 triệu đồng ủng hộ khắc phục lũ lụt - Ảnh 2.

Ông Đinh Văn Công - Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi (bên trái) gửi lời thăm hỏi, chia sẻ đến các hộ dân bị ảnh hưởng sau bão lũ.

Quảng Ngãi: Agribank trao 500 triệu đồng ủng hộ khắc phục lũ lụt - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Cao Phúc (bên phải) - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao tặng bằng khen cho Agribank tỉnh Quảng Ngãi.

Cùng với các ngành các cấp, trong những năm qua, Agribank đã có nhiều đóng góp vì cộng đồng và là một trong những đơn vị luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã được UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao tặng bằng khen vì đã có thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2020.

Việt Hà