Tặng chị em những món đồ công nghệ nào nhân dịp 8/3

07/03/2022 21:49 GMT+7
Dưới đây là gợi ý những món đồ công nghệ mà chị em phụ nữ sẽ thích nếu được tặng nhân dịp 8/3.

Điện thoại thông minh

Hiện nay, trên thị trường điện thoại thông minh có rất nhiều lựa chọn phù hợp với chị em phụ nữa. Những mẫu smartphone này có màu sắc đa dạng như Xanh dương, Vàng hay màu Hồng được phái đẹp rất yêu thích.

Tặng chị em những món đồ công nghệ nào nhân dịp 8/3 - Ảnh 1.

Điện thoại là món đồ công nghệ mà chị em phụ nữ yêu thích. Ảnh KP.

Nếu chọn các dòng máy tầm trung, những thương hiệu phổ biến như Oppo, Samsung, Xiaomi... với mức giá 8-10 triệu đồng. Trong khi đó, những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Apple với iPhone 12, iPhone 13... sẽ có mức giá trên dưới 20 triệu đồng.

Ngoài ra, Samsung hiện nay cũng cung cấp đa dạng từ tầm trung đến cao cấp với những chiếc như Z Flip 3, Z Fold 3 hay Samsung Galaxy S22 Ultra hoàn toàn mới trong tầm giá dưới 30 triệu đồng.

Máy hút bụi tự động thông minh

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, máy hút bụi tự động đã là phương án được nhiều gia đình lựa chọn để giảm bớt công việc nhà. Đây là món quà ý nghĩa mà các ông chồng nên tặng vợ nhân dịp ngày 8/3 này.

Tặng chị em những món đồ công nghệ nào nhân dịp 8/3 - Ảnh 2.

Máy hút bụi thông minh có giá khoảng 4-5 triệu đồng. Ảnh Q.T.

Máy hút bụi tự động thông minh có giá trong khoảng 4-5 triệu đồng với khả năng tự động luồn lách vào các vị trí trong nhà để hút bụi một cách dễ dàng. Người dùng có thể cài đặt sẵn các chế độ, đặt hẹn giờ thời gian hút bụi theo mong muốn.

Trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy hút bụi có giá vài trăm nghìn, nhưng hầu hết đều hút ở mức độ đơn giản. Còn những máy trong tầm giá 4-5 triệu đồng được đánh giá cao bởi khả năng vận hành thông minh.

Nồi cơm điện thông minh

Tặng chị em những món đồ công nghệ nào nhân dịp 8/3 - Ảnh 3.

Nồi cơm thông minh. Ảnh Viomi IH.

Ngoài chức năng nấu cơm, nồi cơm thông minh hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều chức năng giúp người dùng có thể nấu thức ăn.

Nồi cơm điện thông minh là giải pháp được nhiều bà nội trợ lựa chọn để giảm bớt công việc và vẫn có những bữa cơm chất lượng. Với khả năng tự nấu, người dùng trước khi đi làm chỉ cần hẹn giờ, để sẵn gạo và nước, khi về đến nhà sẽ có sẵn cơm mà không mất thời gian chờ đợi.

Máy rửa bát

Tặng chị em những món đồ công nghệ nào nhân dịp 8/3 - Ảnh 4.

Máy rửa bát có giá khoảng 10 triệu đồng. Ảnh L.T.

Trở về nhà với nồi cơm thông minh và khi dùng bữa xong, chiếc máy rửa bát sẽ giúp chị em hoàn thành nốt công việc để có thời gian nghỉ ngơi, dành cho con cái. Đặc biệt, vào những ngày trời lạnh giá, máy rửa bát thực sự là trợ thủ đắc lực của phái đẹp.

Trên thị trường hiện nay, máy rửa bát thông minh rất đa dạng lựa chọn với mức giá khoảng 10 triệu đồng dành cho những gia đình khoảng 4 thành viên trở lên. Máy rửa bát sẽ là món quà tuyệt vời như hình bóng người chồng có thể san sẻ công việc nội trợ với vợ.

K.P